Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Malaysia

san-bay-quoc-te-kuala-lumpurĐiểm đến: Malaysia
Hãng bay: 07 hãng
Thời gian bay: từ 1h50p
Giá từ: 2.985.000 VNĐ

ve-may-bay-malaysia-bazan-travelMalaysia – Một Châu Á đích thực đã và đang đẩy mạnh quảng bá du lịch tới khắp nơi trên thế giới. Malaysia là một liên bang gồm bán đảo Malaysia trung tâm, phía Đông Maylaysia giáp biên giới Indonesia, bao quanh Vương quốc Brunei.

Đến Malaysia, thường điểm đặt chân đầu tiên của quý khách sẽ là Kuala Lumpur - thủ đô của Malaysia, cũng là nơi sở hữu sân bay quốc tế lớn nhất. Sân bay này không chỉ đón khách quốc tế đến du lịch mà còn là điểm quá cảnh của các chuyến bay quốc tế.

Du lịch Malaysia hiện nay không còn là một chuyến đi quá khó đối với bất kì ai thích du lịch khám phá hoặc những doanh nhân muốn đi công tác. Visa Malaysia cũng không quá khó vì Chính phủ Malaysia miễn thị thực cho công dân Việt Nam tạm trú tại Malaysia không quá 30 ngày. Bay đến Malaysia, có điểm lưu ý đặc biệt là quý khách không được mang quá 2 chai rượu và 200 điếu thuốc.

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur cách trung tâm thành phố khoảng 50km. Hệ thống giao thông gồm tàu điện ngầm, tàu điện trên cao, taxi, xe bus. Khu phố Tàu – China Town và khu Bukit Bintang ở Kuala Lumpur có khá nhiều khách sạn dành riêng cho khách nước ngoài. Đi du lịch Malaysia nói chung và du lịch Kuala Lumpur nói riêng, quý khách không thể bỏ qua tháp đôi Petronas Twin Towers – 1 trong 5 tòa tháp cao nhất thế giới. Động Batu, quảng trường Mardeca và nhà hát quốc gia Istana Budaya cũng là những điểm tham quan đáng lưu ý khi tới đây. Quý khách lưu ý khi ở Malaysia hãy mặc trang phục kín đáo, không đi dép lê. Khi vào Genting Highland, quý khách buộc phải mặc áo có cổ, quần dài và đi giày.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH MALAYSIA (Tham khảo)
Thành phố điThành phố đếnHãng hàng khôngTần suất bayDừng chânThời gian bay
TP. Hồ Chí Minh (SGN)Kuala Lumpur (KLL)Vietnam Airlines2 chuyến/ ngày0 (bay thẳng)1h50’
Thai Airways2 chuyến/ ngày1 (Bangkok)3h35’
Malaysia Airlines3 chuyến/ ngày0 (bay thẳng)1h55’
Singapore Airlines5 chuyến/ ngày1 (Singapore)2h50’
Hà Nội (HAN)Kuala Lumpur (KLL)Vietnam Airlines5 chuyến/ ngày1 (Tp. Hồ Chí Minh)3h50’
Singapore Airlines3 chuyến/ ngày1 (Singapore)4h15’
Malaysia Airlines2 chuyến/ ngày0 (bay thẳng)3h25’
Pacific Airlines4 chuyến/ ngày1 (Tp. Hồ Chí Minh)4h00’
Thai Airways1 chuyến/ ngày1 (Bangkok)4h00’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook