Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Jetstar Pacific Airlines

jetstar-pacific-airlines-logoHãng: Jetstar Pacific Airlines
Ký hiệu: BL
Quốc gia: Việt Nam
Số lượng máy bay: 15
Đã có mặt tại: 007 thành phố


ve-may-bay-jetstar-pacific-airlines-bazan-travelĐã lâu khi nhắc tới vé máy bay giá rẻ hay hãng hàng không giá rẻ, Jestar Pacific là cái tên thường được nhắc đến đầu tiên. Với sự phát triển lớn mạnh và mạng bay rộng lớn, thương hiệu Jestar chính thức đến với người Việt Nam vào năm 2008 với tên Jestar Pacific Airlines và trở nên rất quen thuộc với mọi người.

Jestar nói chung và Jestar Pacific Airlines nói riêng dường như đã thực hiện được đúng theo phương châm của mình. Trên thực tế, với Jestar Pacific Airlines, không chỉ có số lượng khá lớn khách hàng có thu nhập trung bình, mà ngay cả đối tượng lao động có mức thu nhập trung bình thấp, cũng đã tiếp cận được với phương tiện đi lại bằng đường hàng không. Có thể nói, Jestar Pacific Airlines thành công và không ngừng phát triển cũng chính nhờ vào việc luôn cung cấp mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của khách hàng, trong hoàn cảnh kinh tế hiện tại luôn cần chắt bóp chi tiêu. Trong khi đó chất lượng phục vụ, dịch vụ không hề thay đổi mà còn được cải thiện thường xuyên, khiến mọi người yên tâm và gắn bó với Hãng thành những khách hàng thường xuyên.

1. Các tuyến bay của Jestar Pacific Airlines:

  • Tuyến bay nội địa: Từ Tp. Hồ Chí Minh: Jestar Pacificcó các chuyến bay đi Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột. Từ Hà Nội : Hãng có chuyến bay đi Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng.
  • Tuyến bay nước ngoài : Từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh Jestar Pacific có chuyến bay đi Singapore và từ Singapore sẽ bay tiếp đến những điểm đến khác theo lịch trình phù hợp của quý khách.Hiện Jestar Pacific còn có chuyến bay thẳng đến Bắc Kinh.

2. Quy định về hành lý:

  • Hành lý sách tay: 7kg với kích thước không quá 56cm x 36cm x 23cm.
  • Hành lý ký gửi: Jestar Pacific có các gói cướchành lý ký gởi với mức phí khác nhau và quý khách có thể trả trước theo gói cước khi đặt vé máy bay. Mức hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa là 40kg.

3. Lưu ý:

  • Với tuyến bay nội địa, quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước 1 tiếng so với giờ khởi hành ghi trên vé để làm thủ tục check in.
  • Quý khách mang theo vé máy bay hoặc tờ thông tin vé điện tử (nếu quý khách đặt vé điện tử), hộ chiếu để làm thục tục trước khi bay. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu thì phải kèm theo giấy khai sinh hoặc giấy xác nhận mối quan hệ giữa trẻ và người đại diện theo pháp luật bao gồm: cha, mẹ ruột; cha, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
  • Trường hợp quý khách bay tuyến quốc tế phải mang theo thêm giấy thông hành hoặc các giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật, và có mặt tại sân bay trước 3 tiếng so với giờ bay ghi trên vé để làm thủ tục trước khi bay.

ve-may-bay-jetstar-pacific-airlines

Jetstar Pacific Airlines có nhiều giờ bay và giá vé linh linh hoạt, quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất. Hotline:

Có thể bạn quan tâm
Vé máy bay đi TP. Hồ Chí Minh (BL799 –2013)

Vé máy bay đi TP. Hồ Chí Minh (BL799 –2013)

Đã đăng 30/05/2013

Vé máy bay đi TP. Hồ Chí Minh (BL795 –2013)

Vé máy bay đi TP. Hồ Chí Minh (BL795 –2013)

Đã đăng 30/05/2013

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook