Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Hy Lạp

san-bay-quoc-te-athen-hy-lapĐiểm đến: Hy Lạp
Hãng bay: 05 hãng
Thời gian bay: từ 09h40p
Giá từ: 18.548.000 VNĐ

ve-may-bay-hy-lap-bazan-travelĐất nước Hy Lạp nằm ở phía Nam khu vực đảo Balkan, Châu Âu. Nền văn minh cổ đại của nước này từng tỏa sáng rực rỡ và ảnh hưởng rất lớn tới khu vực này. Được biết đến là quê hương của những nhà toán học vĩ đại, nhà thơ vang danh thế giới, là nơi khởi nguồn của Olympic, triết học phương Tây… ngày nay, quốc gia này còn thu hút khách bốn phương bởi cảnh sắc tuyệt đẹp hài hòa giữa công trình nhân tạo và thiên nhiển và những công trình cổ đại được bảo tồn cẩn thận…

Được bầu chọn là 1 trong 20 điểm đến đầu tiên hấp dẫn nhất, Hy Lạp thực sự có vẻ đẹp làm say mê bất cứ du khách nào ghé thăm. Những bãi biển rộng dài xinh tươi, những công trình cổ đại trường tồn, dấu ấn của những câu truyện thần thọai nổi tiếng có mặt khắp nơi trên đất nước này cùng với bầu không khí ám áp dễ chịu… tất cả sẽ cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời  khi đặt chân đến vùng đất này.

Từ Việt Nam đến Hy Lạp theo đường hàng không, các hãng bay thường chọn sân bay quốc tế Eleftherios Venizelos hay được bết đến với cái tên sân bay Athena (ATH) làm điểm hạ cánh. Nằm ở vùng ngoại thành thủ đô Athen, sân bay này là trung tâm chính của hai hãng bay Olympic Airlines và Aegean Aielines, phục vụ gần 20 triệu lượt bay bỗi năm.

Tấm vé máy bay đi Hy Lạp là điều cần thiết đầu tiên cho hành trình đường xa nắng mới, với những ai yêu mến miền đất gắn liền những truyền thuyết và thần thoại của một nền văn minh rực rỡ. Đồng hành cùng quý khách, Bazan Travel giới thiệu dịch vụ đặt vé máy bay, cung cấp những thông tin mới nhất, giá vé tốt nhất được cập nhật liên tục nhằm mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm nhất cho quý khách.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH INDONESIA(Tham khảo)
Bay từĐếnHãng bayTần suấtQuá cảnhThời gian bay
Tp.HCMAthena(ATH)VNA1C/ngày2 điểm09h45’
ETD1C/ngày2 điểm09h50’
THY1C/ngày2 điểm10h30’
CSN1C/ngày2 điểm10h10’
QTR1C/ngày2 điểm10h30’
Hà NộiAthena(ATH)ETD1C/ngày2 điểm10h50’
THY1C/ngày1 điểm9h50’
QTR1C/ngày2 điểm10h10’
CSN1C/ngày2 điểm11h40’
VNA1C/ngày2 điểm09h40’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook