Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Dubai

san-bay-quoc-te-dubaiĐiểm đến: Dubai
Hãng bay: 05 hãng
Thời gian bay: từ 06h50p
Giá từ: 8.795.000 VNĐ

ve-may-bay-dubai-bazan-travelDubai vừa là một thành phố, vừa là một trong bảy tiểu vương quốc của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, thuộc bán đảo Ả Rập. Vùng đất này là một trong những tiểu vương quốc phát triển khá mạnh về kinh tế tài chính. Các hãng hàng không quốc tế mở bán nhiều vé máy bay đi Dubai hầu như dành cho thương nhân đi công tác, du lịch kết hợp công tác khiến cho sân bay quốc tế Dubai lúc nào cũng nhộn nhịp, tấp nập nhất trong khu vực.

Do tính chất về chính trị, cũng như kinh tế của Dubai mà các hãng hàng không quốc tế liên tục khai thác thị trường hàng không của tiểu vương quốc này. Các hãng hàng không lớn như Qantas Airways, Singapore Airlines, Emirates đều liên tục mở bán vé máy bay với nhiều hành trình bay thẳng hoặc quá cảnh tại một số sân bay quốc tế lớn như Singapore Airlines (quá cảnh tại Singapore), Thai Airways (quá cảnh tại Bangkok),… Emirates cũng mở đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh tới Dubai trong thời gian bay chỉ mất gần 7 giờ đồng hồ.

Tuy ngôn ngữ chính ở Dubai là tiếng Ả Rập nhưng tiếng Anh cũng được dùng khá phổ biến tại đây ví dụ như các website thương mại ở Dubai đều có hai ngôn ngữ chính là tiếng Ả Rập và tiếng Anh, thậm chí một trang bán vé máy bay quốc tế sử dụng bằng tiếng Anh. Ở Dubai một số lễ hội lớn như lễ Ramanda của những người theo đạo Hồi, sự kiện thể thao quốc tế đua ngựa như Dubai World Cup, đánh golf như Dubai Desert Golf Classic, hay Dubai Shopping Fesstival kéo dài trong một tháng đầu năm mới...đều rất thu hút du khách. Điều lưu ý khi đến thăm Dubai là, Luật Sharia không cho phép nữ giới tiếp cận quá gần nam giới; ở các nơi công cộng, nam giới và nữ giới đều có những cửa ra vào hoặc chỗ ngồi riêng biệt; hay trường hợp đi đám tang, nam đi trước, nữ đi sau; nam giới phải mặc quần dài và không được đeo dây chuyền…

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH BRAZIL (Tham khảo)
Bay từĐếnHãngTần suấtQuá cảnhThời gian bay
TP. HCMDubaiUAE1C/NgàyKhông6h50’
CSN3C/Ngày1 Điểm15h45’
THA3C/Ngày1 Điểm12h20’
Hà NộiDubaiCSN3C/Ngày1 Điểm13h30’
QFA2C/Ngày1 Điểm13h05’
VNA1C/Ngày1 Điểm13h40’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook