Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Cuba

san-bay-quoc-te-jose-marti-havanaĐiểm đến: Cuba
Hãng bay: 09 hãng
Thời gian bay: từ 23h40p
Giá từ: 15.368.000 VNĐ

ve-may-bay-cuba-bazan-travelCộng Hòa Cuba là một trong những đất nước có vị trí địa lý khá đặc biệt - nằm ở điểm giao nhau của 3 vùng biển Caribe, Vịnh Mexico và Đại Tây Dương. Vị trí này dù khiến Cuba phải đối mặt với những cơn bão tràn qua hàng năm, nhưng lại tạo những điểm đặc trưng khá đặc biệt trong nền văn hóa phong phú, cùng những ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên về quang cảnh tự nhiên.

Là một hòn đảo có những công trình kiến trúc được xem là cổ nhất Châu Mỹ như phố cổ Havana – di sản văn hóa thế giới; những bãi biển với quang cảnh thiên nhiên như thiên đường chốn hạ giới; cùng những cốc bia Crital tuyệt ngon và những điếu cigar lừng danh, Cuba cuốn hút du khách thế giới trong sự trầm tĩnh của một hòn đảo mang âm hưởng của văn hóa Tây Ban Nha và Châu Phi là chủ yếu. Ngày nay đến thăm đất nước này cũng khá dễ dàng thuận lợi, bởi các hãng hàng không trên thế giới khai thác chuyến bay đến Cuba với tần suất tương đối ổn định.

Các chuyến bay quốc tế đến Cuba có thể hạ cánh ở sân bay quốc tế Antonio Maceo nằm ở thành phố Santiago – thành phố lớn thứ 2 của Cuba,  nhưng chủ yếu hạ cánh ở hay sân bay quốc tế Jose Marti, nằm tại thủ đô Hanava (hay còn gọi La Habana theo tiếng Tây Ban Nha). Nằm cách trung tâm thủ đô chỉ khoảng chừng 11km, nên khi đáp chuyến bay đến Havana, quý khách có thể dễ dàng vào trung tâm thành phố hoặc các vùng lân cận bằng các phương tiện vận chuyển phổ biến như xe bus, taxi, đặc biệt có coco taxi khá đặc trưng chỉ có ở Cuba với giá cước vận chuyển khá rẻ.

Tại Việt Nam, các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Cuba có thể kể đến như Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Pacific Airways…và qua dịch vụ đặt vé máy bay đi Cuba của Bazan Travel, quý khách luôn được cập nhật thông tin chuyến bay chi tiết kịp thời nhất với giá vé tốt nhất.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH CUBA (Tham khảo)
Bay từĐếnHãng bayTần suấtQuá cảnhBay
TP.HCMHavanaCAL3C/Ngày2 Điểm28h23’
CPA1C/Ngày2 Điểm25h13’
VNA3C/Ngày2 Điểm24h10’
THA2C/Ngày2 Điểm24h10’
KZR1C/Ngày2 Điểm25h05’
Hà NộiHanavaCAL1C/Ngày3 Điểm23h00’
VNA2C/Ngày3 Điểm23h00’
AFR1C/Ngày1 Điểm22h10’
HKE3C/Ngày2 Điểm24h15’
THA2C/Ngày2 Điểm23h40’
JAL1C/Ngày3 Điểm23h41’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook