Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Cathay Pacific Airways

cathay-pacific-airways-logoHãng: Cathay Pacific Airways
Ký hiệu: CPA
Quốc gia: Hong Kong
Số lượng máy bay: 128+
Đã có mặt tại: 118 thành phố


ve-may-bay-cathay-pacific-airways-bazan-travelĐược thành lập vào năm 1946 bởi Roy C. Farrell (người Pháp) và Sydney H.de Kantzow (người Australia), Cathay Pacific Airways, hãng hàng không quốc gia của Hong Kong, có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong, được thế giới biết đến bởi là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới mở đường bay qua Bắc cực vào tháng 7/1998. Với hơn 128 máy bay thân rộng chuyên chở hành khách và 140 điểm bay trên toàn thế giới, cùng với đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, Cathay Pacific Airways đã được Skytrax bình chọn là hãng hàng không 5 sao tốt nhất trong nhiều năm liền.

Với phương châm mang đến cho khách hàng một không gian thoải mái, dễ chịu, phục vụ chu đáo và an toàn trong từng chuyến bay, Cathay Pacific Airways còn nỗ lực xây dựng môi trường xanh và sạch cho thế giới bằng nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa.

1. Hành trình từ Việt Nam đi Trung Quốc cùng Cathay Pacific:

Khởi hành từ Hà Nội, Cathay Pacific Airways có chuyến bay thẳng đi Hong Kong, Tokyo, Kuala Lumpur và Helsinkin. Từ Tp. Hồ Chí Minh, Hãng có chuyến bay đi Hong Kong, Tokyo, Kuala Lumpur. Cathay Pacific còn có chuyến bay thẳng đi Hong Kong, khởi hành từ Đà Nẵng.

2. Quy định về hành lý:

  • Hành lý xách tay: 7kg với kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.
  • Hành lý kí gửi: tính theo quy định (Khách phải thông báo số lượng cân nặng và diện tích của hành lý lúc đặt vé, mọi trường hợp thừa cân của hành lý mà chưa thông báo trước sẽ không được chấp nhận)

3. Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành ghi trên vé để làm thủ tục check in.
  • Quý khách mang theo vé máy bay hoặc tờ thông tin vé điện tử (nếu quý khách đặt vé điện tử), hộ chiếu. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu thì phải kèm theo giấy khai sinh và giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa trẻ và người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha, mẹ ruột; cha, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
  • Giấy thông hành hoặc các giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật.

ve-may-bay-cathay-pacific-airways

Cathay Pacific Airways có nhiều giờ bay và giá vé linh linh hoạt, quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất. Hotline:

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook