Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Brunei

san-bay-quoc-te-bruneiĐiểm đến: Myanmar (Burma)
Hãng bay: 03 hãng
Thời gian bay: từ 6h35p
Giá từ: 6.688.000 VNĐ

ve-may-bay-brunei-bazan-travelLà một trong những nước thuộc khối ASEAN, Brunei nằm trên đảo Borneo, chỉ có một đường biên giới với Malaysia. Cho dù những gì mà người ta nói về Brunei, đâu đâu cũng chỉ gặp dầu lửa, khí ga, nhưng các thương nhân Việt Nam và quốc tế vẫn liên tục đặt vé máy bay đi Brunei vì những chương trình hợp tác kinh tế quan trọng và nhiều du khách vẫn đến du lịch Brunei để tham quan, nghỉ dưỡng.

Brunei chỉ có một sân bay quốc tế duy nhất thuộc hãng hàng không Royal Brunei Airlines. Hãng hàng không Vietnam Airlines đã kí kết hợp tác quốc tế, liên tục mở bán các vé máy bay đi Brunei, có điểm dừng tại sân bay quốc tế Changi hoặc sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Thái Lan). Hãng hàng không Malaysia Airlines và Philippines Airlines cũng có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với vé máy bay giá rẻ đi Brunei.

Người Brunei đa phần theo đạo Hồi và nổi tiếng sùng đạo. Nếu quý khách đi du lịch Brunei vào lễ Ramadan, quý khách không nên ăn uống trước mặt họ để tôn trọng lòng tín ngưỡng của người dân Brunei. Ở nơi công cộng, tránh bộc lộ cảm xúc nam nữ hay nhìn khiếm nhã với phụ nữ trên đường. Nếu đi công tác  Brunei, quý khách nên lưu ý văn hóa bắt tay ở nơi này. Người Brunei sau khi bắt tay, sẽ đưa tay lên ngực và rất hiếm khi bắt tay với người khác giới. An ninh tại Brunei khá nghiêm ngặt. Nếu quý khách có những hành vi xả rác, phá hoạt môi trường công cộng, có thể bị phạt tù 2 năm hoặc nộp phạt với số tiền tương đương gần 100 triệu VNĐ. Các dịch vụ giải trí ở Brunei sẽ đóng cửa trước 22h, quý khách nên có những kế hoạch giải trí, du lịch Brunei phù hợp để tránh lãng phí thời gian.

Mọi thông tin liên quan đến vé máy bay đi Brunei, cũng như thông tin cần thiết khác về đất nước này, Bazan Travel - với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách cũng cung cấp dịch vụ vé máy bay đi Brunei một cách kịp thời với giá vé tốt nhất.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH BRUNEI (Tham khảo)
Bay từĐếnHãng bayTần suấtQuá cảnhThời gian bay
TP. HCMBandarSeriBegawanCEB2C/ngày1 Điểm6h35’
MAL1C/ngày1 Điểm11h30’
VNA3C/ngày1 Điểm6h25’
Hà NộiMAL2C/ngày1 Điểm9h10’
VNA2C/ngày1 Điểm7h10’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook