Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Asiana Airlines

asiana-airlines-logoHãng: Asiana Airlines
Ký hiệu: AAR
Quốc gia: Hàn Quốc
Số lượng máy bay: 63
Đã có mặt tại: 77 thành phố


ve-may-bay-asiana-airlines-bazan-travelAsiana Airlines - hãng hàng không lớn của xứ sở Kim Chi - Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1988 dưới sự quản lý của tập đoàn Kumho Group. Asiana Airlines không thua kém gì đồng nghiệp của mình là hãng hàng không quốc gia Korean Airlines về doanh số. Với ưu thế trẻ của một hãng hàng không ra đời sau, đội bay của Asian Airline được đầu tư với những chiếc máy bay công nghệ hiện đại cao về kỹ thuật, đem lại sự an toàn và thoải mái cho hành khách trong suốt chuyến bay.

Đội bay của Asiana Airline có 75 máy bay gồm cả Boeing và Airbus tân tiến và hiện đại. Bên cạnh các dịch vụ khách hàng được đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng, Asiana Airlines còn mong muốn mang đến cho quý khách cảm giác chất lượng và an toàn khi chọn Asiana Airlines làm người bạn đồng hành của chuyến hành đi. Vì vậy, chắc hẳn không có gì làm kinh ngạc khi Asiana Airline được bầu chọn là hãng hàng không được yêu thích thứ nhì của thế giới vào năm 2012.

1 . Hành trình từ Việt Nam đi Hàn Quốc cùng Asiana Airlines:

Khởi hành từ TP.HCM, Hà Nội, Asiana Airlines có các chuyến bay tới Seoul, Busan, bên cạnh đó Asiana Airlines còn có chuyến bay đến Seoul khởi hành từ Đà Nẵng.

2. Quy định về hành lý:

  • Hành lý xách tay: không được vượt quá 7kg.
  • Hành lý ký gửi: tính phí theo quy định, có ưu đãi phí hành lý ký gửi cho 20 kg hành lý đầu tiên.

3. Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành ghi trên vé để làm thủ tục check in.
  • Quý khách mang theo vé máy bay hoặc tờ thông tin vé điện tử (nếu quý khách đặt vé điện tử), hộ chiếu. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu thì phải có giấy khai sinh và giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa trẻ và người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha, mẹ ruột; cha, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
  • Giấy thông hành hoặc các giấy tờ khác có giá trin xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật.

ve-may-bay-asiana-airlines

Asiana Airlines có nhiều giờ bay và giá vé linh linh hoạt, quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất. Hotline:

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook