Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Anh

san-bay-quoc-te-london-hearthrowĐiểm đến: Anh
Hãng bay: 09 hãng
Thời gian bay: từ 7h45p
Giá từ: 7.431.000 VNĐ

ve-may-bay-anh-bazan-travelĐất nước Anh – đất nước có nền văn hóa lâu đời và có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới với những danh nhân văn hóa , nền tảng nghệ thuật được biết đến khắp năm châu. Vương quốc Anh đã từng nổi tiếng và được biết đến với danh xưng “Đất nước mặt trời không bao giờ lặn”, hiện nay có ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, rộng khắp toàn cầu, có hệ thống giáo dục hàng đầu và là điểm đến mơ ước của những người có ý định du học...

Là đất nước lớn nhất trong khối Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Vương quốc Anh thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm bởi sự hấp dẫn của những thành phố nổi tiếng khắp thế giới như London, Birmingham, Manchester hay Liverpool. Để đến những thành phố này, quý khách có thể chọn cho mình những chuyến bay thích họp nhất có thể hạ cánh ở sân bay quốc tế London Heathrow, Birmingham hay sân bay quốc tế Manchester.

Sân bay quốc tế London Heathrow (LHR) là địa điểm được lựa chọn đầu tiên khi quý khách muốn đến thủ đô của vương quốc Anh. Là sân bay quốc tế tấp nập và nhộn nhịp hàng đầu thế giới, phi trường rộng lớn này phục vụ gần 100 triệu lượt khách mỗi năm – số lượng khách đông đảo nhất so với những phi trường lớn khác. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến sân bay này rất nhiều, nhờ đó quý khách sẽ có nhiều lựa chọn chuyến bay phù hợp và hãng hàng không mà mình yêu thích có thể là China Southern Airlines, Thai Airways, Korean Air, litalia Linee Aeree Italiane, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Silkair….và các hãng hàng không khác.

Cùng đồng hành với quý khách trong những chuyến hành trình đến đất nước nổi tiếng và thú vị này bằng dịch vụ đặt vé máy bay đi Anh nhanh chóng, Bazan Travel sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian hơn những vẫn có những cơ hội để sở hữu những vé máy bay đi Anh với giá cạnh tranh nhất.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH ANH (Tham khảo)
Thành phố
Sân bayHãng hàng khôngTần suất bayDừng chânThời gian bay
Hà Nội (HAN)Nội BàiSilkair2 chuyến/ ngày1 (Changi Airport)10h10
Vietnam Airlines3 chuyến/ ngày1 (Paris De Gaulle Airport)8h10
China Southern7 chuyến/ ngày1 (Baiyun)8h20
Korean Air2 chuyến/ngày1 (Seoul Incheon Airport)10h20
Qatar Airways2 chuyến/ ngày2 (Bangkok Suvar... + Doha)10h35
Tp. Hồ Chí Minh (SGN)Tân Sơn NhấtQatar Airways2 chuyến/ ngày1 (Doha Airport)9h50
Emirates2 chuyến/ngày1 ( Dubai Intl )7h45
Finnair2 chuyến/ngày1 ( Hong Kong Intl )8h40
Thai Airways1 chuyến/ ngày1 (Pudong Intl )10h40
Korean Air2 chuyến/ ngày1 (Seoul Incheon Intl)9h40
Vietnam Airlines2 chuyến/ ngày1 ( Suvarnabhumi Intl )10h20

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook