Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Ấn Độ

san-bay-quoc-te-mumbaiĐiểm đến: Ấn Độ
Hãng bay: 5 hãng
Thời gian bay: từ 09h20p
Giá từ: 9.459.000 VNĐ

ve-may-bay-an-do-bazan-travelẤn Độ là một đất nước nằm phía Nam của Châu Á, giáp với Pakistan, Trung Quốc, Myanmar, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Tới Ân Độ bằng đường hàng không, quý khách có thể đặt vé máy bay của Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, China Southern Airlines,… hoặc tham khảo các hãng bay khác tại website của Bazan Travel để biết thêm thông tin chi tiết.

Vé máy bay đi Ấn Độ được mở bán ở các hãng hàng không quốc tế, xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Nội Bài tới New Delhi với giá vé từ 500USD (xuất phát từ Hà Nội) đến 600USD (xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh). Hãng hàng không Vietnam Airlines hàng ngày có không ít chuyến bay tới Mumbai. Ngoài ra còn có một số hãng bay quốc tế có 1 điểm dừng như Thai Airways (quá cảnh tại Bangkok), Cathay Pacific Airways (quá cảnh tại Hong Kong), China Southern Airlines (quá cảnh tại Quảng Châu),…

Tại Ấn Độ, sân bay quốc tế tại Mumbai là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất trên thế giới, với các chuyến bay nội địa và quốc tế hoạt động liên tục. Các vé máy bay giá rẻ đi nội địa giữa các thành phố cũng được chào bán ngay tại quầy bán vé ở sân bay, cùng những dịch vụ sân bay khá chu đáo và nhiệt tình. Tới Ấn Độ bạn có thể dành thời gian lớn cho New Delhi – thủ đô có hàng ngàn năm lịch sử và trung tâm của vùng Bắc Ấn hoặc Mumbai, được coi là thủ đô tài chính, cái nôi của phim ảnh Ấn. Có những điểm lưu ý đặc biệt khi đặt chân đến Ấn Độ chẳng hạn bạn sẽ thấy các công dân Ấn Độ có nghi thức chào hỏi bằng cách chắp hai tay vào nhau và cúi đầu. Đa số người Ấn Độ dùng tay phải bốc khi ăn cơm. Người Ấn Độ theo đạo Hindu kiêng ăn thịt bò, người theo đạo Hồi thì không ăn thịt heo. Đồ ăn của Ấn Độ thường có khá nhiều giá vị và không dễ ăn đối với khẩu vị của người Việt. Với những thông tin bỏ túi hữu ích này, chắc chẵn sẽ giúp bạn không bị ngỡ ngàng hay ngạc nhiên khi đặt chân đến miền đất Phật này.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH ẤN ĐỘ (Tham khảo)
Bay từĐếnHãngTần suấtQuá cảnhThời gian bay
TP.HCMMumbaiVNA2C/Ngày1 Điểm9h20’
SIA2C/Ngày1 Điểm12h15’
CPA3C/Ngày1 Điểm14h30’
THA1C/Ngày1 Điểm13h35’
MAS2C/Ngày1 Điểm17h40’
Hà NộiMumbaiVNA2C/Ngày1 Điểm10h05’
SIA2C/Ngày1 Điểm11h25’
CPA3C/Ngày1 Điểm14h45’
THA1C/Ngày1 Điểm13h20’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook