Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay American Airlines

american-airlines-logoHãng: American Airlines
Ký hiệu: AA
Quốc gia: Hoa Kỳ (Mỹ)
Số lượng máy bay: 670+
Đã có mặt tại: 157 thành phố


ve-may-bay-american-airlines-bazan-travelAmerican Airlines (AA) là hãng hàng không lớn của Mỹ, thuộc sở hữu của tập đoàn AMR Corporation, có trụ sở đặt tại Fort Worth; Texas. Đây là hãng hàng không lớn thứ hai thế giới về doanh số và đứng đầu thế giới về lượng khách. American Airlines có mạng lưới hoạt động rộng khắp từ nội địa đến quốc tế, với các chuyến bay theo lịch trình trên khắp vùng Bắc Mỹ, khu vực Caribbean, Nam Mỹ, Châu Âu, và Châu Á - Thái Bình Dương. Sở hữu đội bay hùng hậu gần 700 chiếc, American Airlines tự hào vì có số lần chuyên chở; phục vụ hành khách giữa hai khu vực Bắc Mỹ là Mỹ Latin lớn hơn bất cứ hãng hàng không nào khác.

Mặc dù có quy mô hoạt động khổng lồ, nhưng American Airlines vẫn không bỏ bê những hoạt động bảo vệ môi trường và phòng tránh ô nhiễm, và nỗ lực đó đã được ủy ban chất lượng môi trường Hoa Kỳ ghi nhận và trao giải thưởng. Có thể nói American Airlines là một trong những hãng hàng không uy tín nhất ở Mỹ cũng như hàng đầu trên thế giới hiện nay.

1. Hành trình từ Việt Nam đi Mỹ cùng American Airlines
Khởi hành từ TP.HCM hoặc Hà Nội, American Airlines có chuyến bay tới
Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle và một số thành phố khác.

Lưu ý:
+ Hành trình bay cùng American Airlinestừ Tp HCM hoặc Hà Nội đến Los Angeles, New York… sẽ tạm dừng chân tại sân bay Narita (Nhật Bản) hoặc sân bay quốc tế Hong Kong. Sau khi quá cảnh tại đây, sẽ có những chuyến bay đưa quý khách đến các thành phố tùy theo lịch trình của chuyến bay nội địa ở Mỹ. ( Sẽ có thông báo trước rõ ràng giờ bay trong lịch trình cho quý khách).
+ Thời gian dừng chân ở điểm quá cảnh khoảng 4 giờ, sau đó chuyến bay tiếp tục hành trình dài khoảng 13 tiếng để đến Mỹ.
+ Những chuyến bay hai điểm dừng có hành trình như sau: Sài Gòn - Narita - San Diego - Los Angeles; Sài Gòn - Narita - Chicago- Los Angeles. Tuy nhiên thời gian chuyển tiếp chuyến bay nội địa ở Mỹ không nhiều, chỉ từ 1 đến 3 tiếng đồng hồ, đủ cho quý khách nhận, gửi hành lý và dạo bước vài vòng ngắm những sân bay hiện đại của nước Mỹ.

2. Quy định về hành lý:

  • Hành lý xách tay: không vượt quá 7kg.
  • Hành lý ký gửi: 20 kg hành lý đầu tiên không tính phí, trên mức cho phép này sẽ tính phí hành lý theo mức phí quy định.

3. Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành ghi trên vé để làm thủ tục check in.
  • Quý khách mang theo vé máy bay hoặc tờ thông tin vé điện tử (nếu quý khách đặt vé điện tử), hộ chiếu. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu thì phải mang theo giấy khai sinh và giấy chứng nhận mối quan hệ giữa trẻ và người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha, mẹ ruột; cha, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
  • Giấy thông hành hoặc các giấy tờ khác có giá trin xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật.

ve-may-bay-american-airlines

American Airlines có nhiều giờ bay và giá vé linh linh hoạt, quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất. Hotline:

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook