Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Ai Cập

san-bay-quoc-te-cairo-ai-capĐiểm đến: Ai Cập
Hãng bay: 06 hãng
Thời gian bay: từ 07h10p
Giá từ: 12.854.000 VNĐ

ve-may-bay-ai-cap-bazan-travelAi Cập từ lâu đã được biết đến với nền văn minh sông Nile cổ đại, từng phát triển rực rỡ. Trải qua hàng ngàn năm, nền văn minh đó trở nên huyền bí và cuốn hút đến lạ, không chỉ với những người làm công tác nghiên cứu mà đến tất cả những ai có niềm đam mê khám phá. Du khách từ khắp nơi đến với quốc gia này vì Kim tự tháp - kỳ quan thế giới cổ đại duy nhất còn sót lại, vì những công trình tuyệt vời thể hiện quyền lực của những vị Pharaon và nền văn minh sông nile cội nguồn vĩ đại, vì sự quyến rũ lạ lùng của mênh mông sa mạc và muôn ngàn điều thú vị khác.

Thời tiết đỏng đảnh khắc nghiệt cũng là một điểm đặc trưng của quốc gia thuộc Bắc Phi này, thế nên hãy tìm hiểu kỹ cho chuyến đi của bạn trước khi khởi hành. Bạn có thể du lịch Ai Cập một cách dễ dàng nếu đang ở châu Âu, vì sự liên kết của hai khu vực này khá chặt chẽ và nhiều thuận tiện. Từ Việt Nam, theo đường hàng không, cũng không khó để bạn lựa chọn vé máy bay đi Ai Cập với thời gian phù hợp và giá vé tốt, bởi có nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác chuyến bay đến đất nước này. Hầu hết các chuyến bay quốc tế đến Ai Cập đều đáp ở sân bay quốc tế Cairo (CAI). Đây là một sân bay dân sự nằm gần thủ đô Cairo, phục vụ khoảng 10 triệu lượt khách mỗi năm và là sân bay tấp nập thứ hai ở Châu Phi. Các bạn có thể chọn những hãng bay thẳng như Qatar Airways, Malaysia Airlines,Aeroflot Russian, Etihad Airways, hoặc bay cùng hãng hàng không của chính nước này là Egyptair, có sự cộng tác và trung chuyển về điều hành chuyến bay cùng với Vietnam Airlines hoặc Thai Airways.

Để thuận tiện cho hành trình đến với đất nước huyền bí hấp dẫn này, Bazan Travel cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay đi Ai Cập, hỗ trợ tư vấn những vấn đế về đặt vé máy bay, chuyến bay, hãng bay… cho quý khách một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH AI CẬP (Tham khảo)
Bay từĐếnHãng bayTần suấtQuá cảnhThời gian bay
Hà NộiCairo
(CAI)
QTR1C/Ngày2 Điểm09h40’
AFL1C/Ngày1 Điểm09h20’
ETD1C/Ngày2 Điểm10h40’
MAS2C/Ngày1 Điểm11h10’
THA1C/Ngày1 Điểm08h20’
Tp. HCMCairo
(CAI)
QTR1C/Ngày2 Điểm08h40’
MAS1C/Ngày2 Điểm11h50’
ETD1C/Ngày2 Điểm09h20’
THA2C/Ngày1 Điểm07h10’
THY1C/Ngày1 Điểm09h20’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook