Đặt Tour: 0902 107 107

Tụ điểm âm nhạc Music Venues – Một trong những điểm nhấn của du lịch Amsterdam

Khi nhắc đến Hà Lan, người ta luôn nghĩ đến một quốc gia với nền âm nhạc muôn màu muôn vẻ, một phần sống động của nền văn hoá xã hội của người dân tại đây. Do vậy, đã tham gia một tour Hà Lan thì nhất định phải ghé thăm các tụ điểm âm nhạc hay Music Venues luôn đông đúc và nhộn nhịp. Đặc biệt, chỉ riêng thủ đô Amsterdam của Hà Lan đã sở hữu đến 4 Music Venues lớn nhất thế giới, những mục tiêu hấp dẫn để bạn ghé thăm.

Mục lục
music-venues

Music Venues

Các toà nhà Music Venues tại Amterdam là những điểm du lịch Hà Lan không bao giờ ‘giảm cơn sốt’. Những tụ điểm này luôn tập trung đông đúc cả du khách nước ngoài lẫn người dân thành phố. 4 Music Venues lớn nhất Amsterdam và lừng danh thế giới mà nhất định bạn phải ghé đến tham quan đó là Ziggo Dome, Heineken Music Hall, Melkweg và Paradiso, với giàn âm thanh tối tân và kiến trúc đồ sộ, tráng lệ. Ngoài ra, Amsterdam còn có nhiều tụ điểm âm nhạc bình dân và nhỏ lẻ khác cũng không kém phần tấp nập và hấp dẫn như Westergasfabriek hay Amsterdam Arena, hoặc các hộp đêm lớn như Bourbon Street Blue, Jazz Càe Alto...

Đặc biệt, đến Amsterdam bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng Bimhuis, phòng hoà nhạc cổ điển lớn nhất thành phố, nơi thường xuyên tổ chức các buổi hoà nhạc jazz quy mô lớn. Bimhuis cũng được vinh dự mệnh danh là một trong những kiệt tác kiến trúc đẹp nhất thành phố, niềm tự hào của người dân Hà Lan. Đến với Amsterdam vào bất kỳ buổi tối nào trong tuần, bạn cũng có thể thưởng thức các chương trình biểu diễn của những ngôi sao âm nhạc thuộc top 40 trên thế giới. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn có được khi đặt chân đến Amsterdam đấy.

Hầu hết các tour du lịch có lịch trình ghé đến thủ đô Amstersdam của Hà Lan đều có ghé đến một vài Music Venues tiêu biểu nhất. Bởi lẽ đã đến Amsterdam mà chưa hoà mình trong không khí âm nhạc phóng khoáng, sẽ được xem như bỏ lỡ một trong những điểm nhấn tuyệt vời nhất về đời sống văn hóa nghệ thuật ở xứ sở này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook