Đặt Tour: 0902 107 107

Tanger Outlet Factory – Trung tâm mua sắm sầm uất tại Las Vegas

Trong các tour du lịch, nếu nhắc đến thành phố Las Vegas của nước Mỹ thì chắc hẳn trong lịch trình tour hướng dẫn thì bạn sẽ có cơ hội đến thăm quan và mua sắm tại Tanger Outlet Factory. Đến đây chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn, thoải mái nhất.

Có thể chuyến du lịch Mỹ của bạn sẽ được trải dài đi khắp các thành phố, các địa điểm nổi tiếng nhất của nước Mỹ, nhưng khi đến với điểm Tanger Outlet Factory thì bạn sẽ tận hưởng những điều thú vị riêng mà nơi này mang lại. Tại sao lại có cách nói như vậy? Sau những chặng đường thăm quan, thì việc ghé đến Tanger Outlet Factory sẽ là một sự lựa chọn hay dành cho những ai thích việc mua sắm. Tại trung tâm Tanger Outlet Factory có đa dạng, phong phú, đầy đủ các mặt hàng từ áo quần túi xách, giày dép… với mức giá ưu đãi cho khách hàng.

trung-tam-mua-sam-las-vegas

Trung tâm mua sắm sầm uất tại Mỹ

Nằm gọn bên các trung tâm thương mại như Forum Shops, Grand Canal Shoppes, Fashion Show Mall… thì Tanger Outlet Factory nổi lên như một trung tâm mua sắm có  những mặt hàng hiệu với mức giá rẻ đến bất ngờ. Giữa một vùng hoang mạc khô cằn, nơi đây dần dà đã trở thành “kinh đô giải trí”, “thành phố ánh sáng” xứng tầm với vị thế là một trong những thành phố của nước Mỹ. Vì vậy, khi đặt chân đến thành phố Las Vegas bạn sẽ cảm nhận được sự lan tỏa của các sự cuốn hút, mà các trò giải trí mang lại,.

thanh-pho-las-vegas

Thành phố Las Vegas lung linh về đêm

Trong đó sự góp mặt của Tanger Outlet Factory cũng sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc vui tươi đặc biệt, khi vừa ngắm vừa chính tay mình lựa các món đồ để làm quà lưu niệm cho gia đình, bạn bè, người thân. Như thế là bạn cũng đã thưởng thức một cách trọn vẹn nhất những điều thú vị mà thành phố Las Vegas nói chung và Tanger Outlet Factory nói riêng mang lại, như ý muốn của nơi này dành cho bất cứ người khách du lịch nào đến đây là để sống thực sự, vui thực sự.

Thành phố Las Vegas được biết đến như là điểm du lịch ở Mỹ, giải trí “hot” nhất thế giới. Đó không chỉ là những sàn Casino sôi động đêm ngày, những bữa tiệc linh đình mà còn có các trung tâm mua sắm thời thượng, đáng để cho bạn ghé đến thăm quan một lần khi đặt chân xuống nước Mỹ. Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy đến las Vegas thôi, hãy đến Tanger Outlet Factory một lần để trải nghiệm mua sắm thật thú vị nhé.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook