Đặt Tour: 0902 107 107

Trung tâm dệt truyền thống Kyoto Nhật Bản

Hầu hết các tour đi Nhật ngày nay đều có chương trình tham quan đến với Trung tâm dệt truyền thống Nishijin, toạ lạc tại cố đô xinh đẹp Kyoto. Đây là dịp để du khách tìm hiểu về công nghệ dệt vô cùng công phu, làm nên bộ trang phục tuyền thống tinh tế và đặc sắc của phụ nữ Nhật – Kimono; cũng như thưởng thức chương trình biểu diễn Kimono đậm nét truyền thống. Nơi đây luôn để lại những ấn tượng thú vị và khó quên cho du khách có dịp ghé đến.

Kyoto luôn được xem là chiếc nôi của văn hoá truyền thống Nhật Bản, trong đó một trong những nơi nổi tiếng và lâu đời nhất phải kế đến khu phố Nishijin, một điểm du lịch Nhật Bản trứ danh với nghề dệt và lịch sử dệt may truyền thống. Đây chính là nơi đã tạo tác nên những bộ trang phục truyền thống vô cùng tỉ mỉ, tinh tế và sắc sảo, góp phần tôn lên nét đẹp nữ tính, dịu dàng của người phụ nữ Nhật. Trung tâm dệt truyền thống Nishijin hay còn gọi là Viện bảo tàng trưng bày kỹ thuật dệt tơ lụa truyền thống sẽ đưa du khách đến với thế giới của các nghệ nhân vô cùng khéo léo.


trung-tam-det-truyen-thong-kyoto-nhat-ban

Trung tâm dệt truyền thống Kyoto Nhật Bản


Tại đây, du khách sẽ được giới thiệu về nghệ thuật làm kimono, tận mắt xem cách thợ dệt địa phương dệt vải và đặc biệt còn được tham gia một số hoạt động tương tác, một trải nghiệm thú vị. Tầng một của trung tâm là nơi đặt cửa hàng lưu niệm, nơi bạn có thể ngắm nghía các mặt hàng và mua sắm. Ngoài ra, tại đây còn thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn thời trang áo Kimono được dàn dựng rất công phu và chuyên nghiệp, với mục đích giới thiệu về sản phẩm may bằng vãi dệt theo kỹ thuật Nishijin cổ truyền đến du khách. Các chương trình biểu diễn này có chủ đề thay đổi tuỳ theo mùa và được tổ chức 6-7 lần trong ngày, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Nếu bạn đang có dự định thực hiện một tour du lịch nước ngoài nhưng vẫn băn khoăn về điểm đến, hãy chọn Xứ sở Hoa anh đào để trải nghiệm. Và khi đã đến đây, hãy dành thơi gian để thăm Trung tâm dệt truyền thống Kyoto nhé. Sau khi tham quan, chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn về nước Nhật - đất nước văn minh nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống, bí ẩn sẽ cho bạn những trải nghiệm độc đáo, khó quên.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook