Đặt Tour: 0902 107 107

Trang trại cá sấu ở Siem Reap

Điểm tham quan Capuchia trong nhiều năm vẫn hấp dẫn du khách thế giới với nhiều điều để khám phá. Campuchia đẹp bởi những quần thể kiến trúc độc đáo, những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Bên cạnh đó, trong những chuyến du lịch đến Campuchia, còn có các điểm nhấn thú vị độc đáo như Trang trại cá sấu ở Siem Reap là một ví dụ.

Theo các tour Campuchia khám phá khu vực Siem Reap nằm ở phía Tây của đất nước chùa tháp, cách thủ đô Phnom Penh hơn 300 km, là dịp khám phá vừa Angkor vừa những điểm đến như Trang trại cá sấu là rất thuận tiện. Đến Siem Reap, bạn chỉ cần hỏi Trang trại cá sấu Siem Reap thì hầu như ai cũng biết và chỉ cho bạn đến nơi một cách tận tình. Trang trại cá sấu Siem Reap có mô hình nuôi cá sấu bố trí không khác những trang trại cá sấu ở Việt Nam. Những cái hồ nước lớn được bố trị cạnh nhau, bên trên là những bờ khô để cá sấu sau những khoảnh khắc tắm táp mát mẻ thì bò lên trên bờ phơi mình dưới ánh nắng mặt trời.

trang-trai-ca-sau-o-siem-reap

Trang trại cá sấu ở Siem Reap

Phía trên là những chiếc cầu nhỏ nhắn được bắc trên các mặt hồ nuôi cá sấu. Những con đường vòng vèo sẽ đưa du khách một mạch khám phá hết trang trại nuôi cá sấu Siem Reap. Trang trại cá sấu Siem Reap mở cửa hàng ngày để chào đón khách du lịch tham quan. Giá vé chỉ dao động từ 3 đến 5 đô la một người. Ở đây, những con cá sấu khoác trên mình bộ da lồi lõm màu sạm nắng, nằm yên như bất động, thỉnh thoảng lại nhoài thân di chuyển, dù chỉ chậm rại nhưng đôi khi cũng có thể làm cho các du khách nhí phải giật mình.

Ở đây còn có những khu nuôi riêng cá sấu con. So với những con cá sấu to lớn thì dáng vẻ của cá sấu con đặc biệt làm những du khách nhí có dịp đến thăm, vô cùng phấn khích. Ngoài tham quan, du khách còn được nghe người hướng dẫn nói thêm về các dịch vụ từ trang trại cá sấu. Chẳng hạn như trang trại cá sấu cũng là nơi cung cấp giống cá sấu, những sản phẩm lấy thịt, hay các vật dụng cá nhân đắt tiền làm từ da cá sấu như thắt lưng, túi xách, ví da….

Có thể nói, không phí vài đô la cho một chuyến tham quan trang trại cá sấu Siem Reap. Đến đây, ngoài cảm nhận như trở về với thiên nhiên hoang dã, sự thú vị đầy thử thách của những chú cá sấu to lớn, hay vẻ đáng yêu của những chú cá sấu con hoặc những sản phẩm từ cá sấu, khiến chúng ta có cái nhìn rất bao quát nhưng đa dạng khía cạnh về sự hiện diện của loài cá này trong cuộc sống con người.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook