Đặt Tour: 0902 107 107

Du lịch Thái Lan ghé thăm Trân Bảo Phật Sơn

Thái Lan hiện đang là một trong những tour nước ngoài đặc biệt rất hút khách tại Việt Nam. Không chỉ hấp dẫn bởi những nét đẹp đặc trưng về văn hoá và ẩm thực, Thái Lan còn nổi tiếng với những điểm đến, những khu du lịch đặc sắc, hệ thống chùa chiềng đồ sộ và đậm đà sắc màu tâm linh. Một chuyến du lịch đến với Thái Lan và ghé thăm điểm đến Trân Bảo Phật Sơn chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều kỷ niệm khó quên.

Có thể nói, Trân Bảo Phật Sơn còn gọi là Khao Chee Chan là một trong những điểm tham quan Thái Lan nổi tiếng nhất, đáng để du khách dừng chân ghé đến và chiêm ngưỡng bức tranh tuyệt đẹp, cũng như đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên núi non hùng vĩ nơi đây. Trân Bảo Phật Sơn là hình tượng phật Thích Ca Mâu Ni đang ngồi thiền, được khắc trên vách núi giữa trời, mang trong mình vẻ đẹp trầm mặc và thanh tịnh.


tran-bao-phat-son-thai-lan

Trân Bảo Phật Sơn


Bất cứ ai đến đây cũng thấy lòng nhẹ nhàng và bình yên. Nằm tại tỉnh Chon Buri, cách thành phố Pattaya 15 km, hình tượng Trân Bảo Phật Sơn được khắc nổi bằng vàng ròng có chiều cao lên đến 130 mét, rộng hơn 70 mét, với tổng chi phí xây dựng là 161,7 triệu Baht. Công trình được hoàn thành vào năm 1996 nhân dịp kỷ niệm Quốc vương RaMa IX trị vì vương quốc tròn 50 năm. Tượng phật được tạc theo phong cách Sukhothai, rất được người dân Thái Lan ưa chuộng.

Những đường nét tạo tác vô cùng khéo léo và tinh tế, mềm mại khắc hoạ chân dung Đức Phật giữa vách núi, như giao giữa trời và đất. Khách du lịch đến đây như lạc vào nơi Tây phương Cực lạc, một vùng đất an lành, bỏ lại sau lưng bao bộn bề, xô bồ của cuộc sống thường nhật. Ngắm nhìn sắc thái sống động trên gương mặt tượng Phật sẽ là khoảnh khắc màu nhiệm, đáng nhớ nhất mà bạn có được sau chuyến du lịch đến Thái Lan của mình.

Nếu dự định trong năm mới của bạn là một chuyến du lịch nước ngoài, hãy thực hiện chuyến du lịch BangkorPattaya và chọn cho mình lịch trình có ghé đến Trân Bảo Phật Sơn. Chắc chắn bạn sẽ có được cả những trải nghiệm tâm linh, tôn giáo đáng quý, cũng như có cơ hội tìm hiểu một đất nước có bề dày văn hoá, lịch sử vô cùng thú vị và đặc sắc.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook