Đặt Tour: 0902 107 107
Tour Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Phong Nha bằng tàu hỏa khách đoàn

3,590,000đ

Thông tin Du lịch Động Phong Nha

Động  Phong Nha Kẻ Bàng thuộc Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 50km hướng Tây Bắc. Trở thành một trong điểm thăm quan nổi tiếng của Quảng Bình, động Phong Nha được mệnh danh là Thiên Nam đệ nhất động của Việt Nam.

Du lịch Động Phong Nha bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vỹ, kì bí của hang động. Không chỉ vậy cảnh sơn thủy hữu tình ở Quảng Bình cũng sẽ khiến bạn ngất ngây.

Động Phong Nha là động nước. Thiên nhiên đã hùng vĩ và khiến bạn ngạc nhiên ngay khi lững lờ trên dòng sông Son. Hai bên là cảnh núi non hùng vĩ, cây cối xanh mướt, thật xứng đáng là một danh lam thắng cảnh được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới bởi UNESCO. Cửa động có hình thang, cao chỉ hơn 10m, có chiều rộng từ 25cm đến khoảng 30cm. Càng đi vào sâu bên trong, du khách càng có một cảm giác man mát, khác hẳn không khí oi nồng của xứ gió Lào ngay ngoài cửa hang.

Quá trình phong hóa tại động Phong Nha đã diễn ra cách đây 250 triêu năm trước. Động Phong Nha có dạng địa hình chỉ là núi đá vôi và núi đất, cso độ cao từ 600m, có thành hẹp, và vách dựng đứng. Diện tích của động Phong được dự đoán chừng 10 000km2, kéo dài hơn 200km lên tới phía Bắc cảu sãy Trường Sơn, và có hướng thông sang tận Lào. Động Phong Nha sở hữu một mạch nước ngầm, đi qua sông Son, sông Tróoc, sông Chày, sông Rào Thương và đều khởi nguồn từ những con suối nhỏ. Dòng nước len lỏi dần tới hang Én rồi chảy sâu vào lòng núi đá vôi, tạo thành các hang động lớn như ngày nay.


Du lịch Quảng Bình Phong Nha Kẻ Bàng, bạn sẽ khám phá được nhiều nhánh hang phụ lớn nhỏ như hang Bi Kí, hang Tiên, hang cung Đình. Còn trong hang có nhiều khối đá nhũ độc đáo có hình dáng tự nhiên như hình kì lân, hình sư tử, hình tượng Phật tùy vào sức sáng tạo của du khách tham quan. Các công ty du lịch đều lựa được những hướng dẫn viên bản địa, thấu hiểu rõ sự tích về hang động để trong suốt quá trình tham quan, du kahcsh được nghe về những câu chuyện thú vị nhất về danh lam thắng cảnh động Phong Nha Kẻ Bàng này.

Tour Du lịch Động Phong Nha

Tour Đà Nẵng - Huế - Quảng Bình lễ 30/4

Tour Đà Nẵng - Huế - Quảng Bình lễ 30/4

Xe du lịch,Máy bay

7,750,000đ

Xem chi tiết
Tour Đà Nẵng - Huế - Động Phong Nha - Tết Nguyên Đán 2023

Tour Đà Nẵng - Huế - Động Phong Nha - Tết Nguyên Đán 2023

Xe du lịch,Máy bay,Tàu hỏa

3,600,000đ

Xem chi tiết
Tour Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Thiên Đường (4N3Đ)

Tour Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Thiên Đường (4N3Đ)

Xe du lịch,Máy bay

2,990,000đ

Xem chi tiết
Tour du lịch Đà Nẵng - Huế - Động Thiên Đường lễ 30/4

Tour du lịch Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Phong Nha khách lẻ

Tour du lịch Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Phong Nha khách đoàn

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook