Đặt Tour: 0902 107 107
Tour du lịch Sapa - Chinh phục Fansipan - Bản Cát Cát (3N2Đ)

-4%
4,790,000đ 4,590,000đ

Tour du lịch Sapa - Chinh phục Fansipan - Bản Cát Cát (3N2Đ)

Xe du lịch,Máy bay

4,590,000đ

Tour Tây Bắc: Mộc Châu - Điện Biên - Lai Châu - Sapa Bao Gồm Vé Máy Bay

-7%
8,990,000đ 8,390,000đ
Tour Đông Bắc Tây Bắc: Hà Nội - Hà Giang - Sapa (Bao gồm vé máy bay)

-6%
9,090,000đ 8,590,000đ
Tour Hà Nội - Tràng An - Bái Đính - Hạ Long - Yên Tử

4,290,000đ

Tour Hà Nội - Tràng An - Bái Đính - Hạ Long - Yên Tử

Xe du lịch,Máy bay

4,290,000đ

Thông tin Du lịch Tây Bắc

Miền Bắc nước ta vốn nổi tiếng với những cảnh đẹp núi non hùng vĩ mê đắm lòng người. Miền Bắc nước ta gồm Tây Bắc, Đông Bắc và đồng bằng Sông Hồng - cái nôi văn hóa lịch sử hàng ngàn năm của Việt Nam.  

Tây Bắc đẹp nhất khi vào thu và sang xuân. Mùa thu là lúc màu vàng của lúa chín trải khắp những cánh đồng, sang xuân hoa đào, hoa mận đua nhau khoe sắc khắp đất trời.

Thời gian dẹp nhất để đi Tây Bắc là vào tháng 9 đến tháng 11 (đây là mùa lúa chín vàng khắp các cánh đồng ruộng bậc thang rất đẹp) và từ tháng 1 đến tháng 5 (đây lại là thời điểm hoa đào, hoa mận và nhiều loài hoa rừng bung nở rợp trời vô cùng đẹp). Từ tháng 6 đến tháng 8 Tây Bắc đang vào mùa mưa nên bất tiện cho việc di chuyển.

Những cảnh đẹp ở các tỉnh sau của Tây Bắc với cảnh đẹp hữu tình say đắm lòng người chắc chắn sẽ níu chân bạn ghé qua:

Lào Cai: đến Lào Cai chắc chắn nơi đầu tiên mà nhiều người nghĩ tới chính là Sapa. Tại Sapa bạn có thể tham quan Nhà thờ đá, Núi Hàm Rồng, bản Tả Van, Cát Cát, Tà Phỉn, thung lũng Mường Hoa, thác Bạc. Ngoài Sapa thì Bát Xát cũng là một huyện với vẻ đẹp ngất ngây mà có thời gian bạn nên khám phá. Đồng bào ở đây rất thân thiện và phong cảnh cũng hữu tình không kém gì Sapa.

Đến Lào Cai nhất định phải thưởng thức qua những món ăn tuyệt cú mèo như Cuốn sủi, thịt lợn cắp nách, phở chua Bắc Hà, thắng cố ngựa, thịt lợn muối,… Nếu bạn đi Lào Cai vào tháng 5 thì sẽ là mùa của mận và đào, còn đến vào tháng 9 là mùa của lê và táo mèo, còn đến đây vào mùa hạ là mùa của nấm hương Sapa nên bạn có thể mua những món quà tươi ngon này để tặng cho người thân.

Điện Biên: Điện Biên có rất nhiều di tích để bạn tham quan du lịch như đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Hồng Cúm, đồi Độc Lập, sân bay Mường Thanh, hầm tướng De Castries, nghĩa trang liệt sĩ, tượng đài chiến thắng Điện Biên, bảo tàng lịch sử, Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ.

Tới Điện Biên bạn có thể mua thịt bò khô, thịt trâu, măng tươi, rượu sâu chít (được làm từ một loại dược liệu quý) để tặng bạn bè.

Sơn La: Sơn La nổi tiếng với Nhà tù Sơn La, bảo tàng tỉnh Sơn La, Hang Thẩm Tét Toòng, bản Mòng, nhà máy thủy điện Sơn La – cách thành phố 40km. Tại trung tâm huyện Mộc Châu có các địa danh nổi tiếng như: hang Dơi (Động Sơn Mộc Hương), rừng thông Bản Áng, Vườn Hoa lan, dâu tây hay thác Dải Yếm. Đặc biệt, tại Thị trấn nông trường Mộc Châu (từ trung tâm huyện quay lại khoảng 5 -7 km) có công ty chè và công ty sữa Mộc Châu. Bạn có thể ngắm nhìn những đồi chè xanh ngắt, tha hồ ghi lại những khoảnh khắc cùng với bạn bè, người thân.

Sơn La cũng có rất nhiều món ăn đặc sản như trâu gác bếp, cơm lam, nộm da trâu, rượu chuối,… Sơn La cũng không thiếu những đặc sản để làm quà tặng như: thịt trâu gác bếp, mận, đào (vào mùa hè) và các sản phẩm từ sữa bò Mộc Châu như kẹo, sữa tươi. 

Tour Du lịch Tây Bắc

Tour du lịch Tây Bắc Mộc Châu Sapa Điện Biên Bản Cát Cát

Tour Điện Biên Phủ - Một góc trời lịch sử

Tour Điện Biên Phủ - Một góc trời lịch sử

Xe du lịch,Máy bay

4,390,000đ

Xem chi tiết
Tour Hà Nội – Tuyên Quang – Thái Nguyên – Cao Bằng – Bắc Cạn

Tour Tây Bắc Mùa Lễ Hội

Tour Tây Bắc Mùa Lễ Hội

Xe du lịch,Máy bay

4,390,000đ

Xem chi tiết
Tour Tây Bắc - Tú Lệ - Mù Cang chải – Sapa

Tour Tây Bắc - Tú Lệ - Mù Cang chải – Sapa

Xe du lịch,Máy bay

4,390,000đ

Xem chi tiết
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook