Tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm Seoul - Nami - Everland bao vé bay, visa

trickeye-museum-seoul cung-dien-kyeongbok-han-quoc quang-truong-gwanghwamun suoi-cheonggyecheon cong-vien-everland-han-quoc drawing-show dao-nami-han-quoc lop-hoc-lam-kimchi
Sài Gòn
22/05, 28/05
Máy bay
5 ngày 4 đêm

Chưa có đánh giá
Giá: 18,650,000đ 13,990,000đ/ người

Lịch trình chi tiết

Tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm (Seoul - Nami - Everland) chính là món quà Bazan Travel dành tặng cho những vị khách muốn khám phá xứ sở kim chi. Với dịch vụ trọn gói vé bay khứ hồi và phí làm visa tỉ lệ đậu cực cao, chúng tôi tin chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cùng chúng tôi thực hiện hành trình khám phá đầy thú vị này nhé!

Ngày01

Thành phố Hồ Chí Minh - Seoul - Nghỉ đêm trên máy bay

  • 23h00: Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế.
  • Trưởng Đoàn hướng dẫn làm thủ tục check in đáp chuyến đi Hàn Quốc trên chuyến bay 7C 02:00.
Ngày02

City Seoul - Ăn sáng, trưa, tối

  • Sáng: HDV đón Quý khách tại sân bay, đưa Quý Khách ăn sáng.
xe-bazan

Cùng Bazan Travel tham gia tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 dêm

  • Đoàn tham quan Cung điện Kyeongbok (Cảnh Phúc Cung). Đây là cung điện hoàng gia nằm ở phía bắc của thủ đô Seoul, được xây dựng vào năm 1395 dưới triều vua Taejo thuộc triều đại Joseon. 
cung-dien-kyeongbok-han-quoc

Cung điện Kyeongbok Hàn Quốc nổi tiếng

  • Quý khách di chuyển tham quan Viện bảo tàng truyền thống dân gian Quốc Gia Triều Tiên. Nơi đây lưu giữ và bảo tồn các di sản văn hóa của Triều Tiên với trên 10.000 mẫu vật phản ánh các nghi lễ, tôn giáo, cách bài trí nhà cửa và các đồ vật trong gia đình Triều Tiên truyền thống. 
vien-bao-tang-truyen-thong-trieu-tien

Viện bảo tàng truyền thống dân gian Triều Tiên

  • Tiếp theo tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm, Quý khách ghé Blue House (Phủ Tổng Thống Hàn Quốc hay còn gọi là Nhà Xanh) – tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul. Đây là nơi sinh sống và làm việc của Tổng Thống đương nhiệm Hàn Quốc. Nhà Xanh được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn với kiến trức truyền thống Hàn Quốc kết hợp yếu tố hiện đại. (chụp hình bên ngoài). 

nha-xanh-blue-house-han-quoc

Nhà Xanh Hàn Quốc - Phủ Tổng Thống

  • Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. 
  • Sau đó tiếp tục tham quan Quảng trường Gwanghwamun. Chính quyền Seoul quy hoạch nơi này thành điểm nhấn chính cho thành phố, giống như đại lộ Champ-Élysées ở Paris hay quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh. Quảng trường Gwanghwamun tọa lạc trên mảnh đất rộng 34, dài 557m với các công trình đa dạng như đài phun nước, thảm hoa, cây xanh... Đây là một trong những niềm tự hào của người dân Seoul.
quang-truong-gwanghwamun

Quảng trường Gwanghwamun

  • Quý khách tiếp tục tham quan Suối Cheonggyecheon – con suối trong mát dài 5.8 km giữa lòng thủ đô Seoul. 
suoi-cheonggyecheon

Suối Cheonhhyecheon

  • Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương, sau đó v