Đặt Tour: 0902 107 107

Tổng hợp những điểm tham quan du lịch tại Singapore

Địa điểm tham quan du lịch Singapore tập trung nhiều ở khu vực trung tâm và nằm rải rác ở một số đảo lớn như Đảo Jurong – hòn đảo nhân tạo ngoại biên lớn nhất của Singapore, Pulau Tekong, Pulau Ubin, Đảo Sentosa.

Trong các hành trình khám phá du lịch Singapore, nhắc đến các điểm tham quan nổi bật liên quan đến nghệ thuật, người ta có thể kể đến hàng loạt các bảo tàng nổi tiếng như The Arts House, Bảo tàng nghệ thuật NUS, Bảo tàng thiết kế Red Dot Design, Bảo tàng Tan Swie HianBảo tàng nghệ thuậ Singapore.


diem-tham-quan-singapore

The Arts House


Bên cạnh đó, các đại diện tiêu biểu cho kịch nghệ & biểu diễn như Nhà hát Victoria; Nhà hát kịch Singapore, các công trình kiến trúc đặc sắc như Cầu Helix nối vịnh Marina và trung tâm Marina; quần thể tượng điêu khắc Những người con của sông; Tòa nhà Chijmes; Tòa nhà MICA, Nhà hát Esplanade, Đền thờ Thian Hock Keng, Tòa nhà Quốc hội cũ, cùng rất nhiều các công trình tuyệt vời khác cũng có sức níu giữ những bước chân khám phá rất mạnh mẽ.


diem-tham-quan-singapore-2

Nhà hát Victoria

Nổi tiếng là đất nước sạch và xanh, Singapore sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Đến thăm Singapore, du khách sẽ bị thuyết phục bởi môi trường trong lành và màu xanh trải dài bởi vô số cây xanh, rất nhiều công viên như Công viên Bảo tồn Đầm lầy Sungei Buloh Wetland Reserve, Công viên Fort Canning, Công viên Hort, Công viên Mount Faber, Công viên Thiên nhiên Bukit Batok, Vườn bách thảo Singapore Botanic Garden, hay khu đầm lầy Chek Jawa, Khu vườn Trung Hoa,…Đặc biệt hơn, trộn lẫn trong màu xanh này là nhiều điểm đến đặc biệt, chăm chút đời sống hoang dã, cũng rất thu hút du khách như Sở thú Singapore, Vườn chi Jurong, Night Safari, Underwater World Singapore & Dolphin LagoonTrại cá sấu Singapore Crocodilarium.

Đến thăm Singapore mà không một lần ghé thăm một trong các di sản văn hóa của đất nước này sẽ là một thiếu sót. Các điểm đến  như Trung tâm di sản Mã Lai, Trung tâm Di sản Dân phòng, Trung tâm Di sản Trung Hoa, Trung tâm di sản Á Âu, Trung tâm Di sản Chinatown đều là nơi ghi dấu những đặc trưng văn hóa đa dạng phong phú của Singapore theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook