Đặt Tour: 0902 107 107

Time Square New York – Biểu tượng của đất nước Mỹ

Nếu có cơ hội khám phá du lịch Mỹ với chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ đi đến chỗ nào để có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn nét đặc sắc của một thành phố hoa lệ này? Sau đây, có một điểm đến lý tưởng sẽ khiến bạn phải muốn tham quan ngay tức khắc, đó là Quảng trường Time Square ở New York.

Là một giao lộ chính ở Manhattan, Time Square nằm giữa Đại lộ Số sáu và Đại lộ Số chín, kéo dài từ đông sang tây; giữa Đường thứ 39 Tây và Đường thứ 52 Tây; Time Square New York là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách muốn đến trong vô vàn những điểm tham quan Mỹ khá phong phú. Time Square được xem như là một biểu tượng của thành phố New York. Không chỉ nổi tiếng về địa điểm vui chơi đặc sắc hòa cùng với sự sôi động, nhộn nhịp mà Quảng trường Time Square còn được biết đến như là một nơi thu hút hàng triệu du khách thế giới, là nơi các đài truyền hình lớn của Mỹ trực tiếp phát sóng khoảnh khắc cùng theo dõi đến để chờ đón năm mới mỗi khi đến dịp giao thừa.


times-square-newyork

Time Square New York


Trước đó quảng trường có tên là Longacre Square, sau này được đặt theo tên của tờ báo New York Times từ năm 1904. Bao quanh nơi đây là hàng dãy các quán cà phê, cửa hiệu thời trang, nhà hàng, các sân khấu nhỏ, các luồng ánh sáng của các biển hiệu quảng cáo… được bố trí theo từng khu, góp phần tạo nên dáng dấp của quảng trường hoa lệ này. Đồng thời nơi đây còn là địa điểm ngoại cảnh hấp dẫn cho các bộ phim nhựa, phim truyền hình, các chương trình gameshow...

Có thể nói sự quy tụ ánh sáng được biểu hiện qua số lượng khổng lồ của các đèn neon và đèn LED quảng cáo  như TOSHIBA cao 86m với các màn hình TV LED và NASDAQ 7 tầng…, đã góp phần làm nên biểu tượng ấn tượng của thành phố New York sầm uất. Time Square càng trở nên đặc biệt hơn vào những dịp lễ mừng năm mới, giáng sinh....Tại quảng trường này, trong phút cuối của năm cũ, quả cầu thủy tinh không lồ sẽ được thả trước sự chứng kiến của hàng triệu người trên khắp thế giới. Theo như truyền thống, lần đầu tiên quả cầu được thả lần đầu tiên vào năm 1907 và từ đó lễ thả quả cầu được duy trì cho đến ngày hôm nay.

Được nhiều du khách yêu thích và là điểm đến lý tưởng, nước Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các tour du lịch nước ngoài. Đến đây, Time Square sẽ là điểm đến tuyệt vời mà không du khách muốn bỏ lỡ. Bởi vì qua việc tham quan khám phá nơi này, du khách sẽ biết thêm nhiều điều thú vị, hấp dẫn mà có thể du khách chưa bao giờ trải nghiệm trước đó.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook