Đặt Tour: 0902 107 107

Thị trấn Hakone – Thiên đường du lịch của Nhật Bản

Trong những điểm du lịch Nhật Bản, thị trấn Hakone như một điểm sáng có thể gây sự chú ý đặc biệt đến bất cứ du khách nào, bởi nơi này sỡ hữu rất nhiều cảnh quan đẹp.

Được mệnh danh là Venice của Nhật Bản, thị trấn nằm cách thủ đô Tokyo khoảng 100km này như một bức tranh hoàn toàn khác biệt. Du khách nào đi tour Nhật Bản, đã có dịp đến thăm Hakone thì đều phải thốt lên – Hakone mới tuyệt vời làm sao. Là khu vực miền núi phía tây Tokyo, một phần của Vườn quốc gia Fuji-Hakone-Izu, thị trấn Hakone là điểm đến tuyệt vời sở hữu rất nhiều cảnh quan làm mê đắm lòng người và cũng gần, rất thuận tiện để du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng nếu du khách đi từ Tokyo.


thi-tran-hakone

Thị trấn Hakone


Hakone nổi tiếng nhất với hàng loạt các suối nước nóng, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng nằm dọc theo dòng nước nóng chảy qua đã tồn tại từ rất lâu rồi. Những khu tắm nước nóng này có thể kể đến như Tenzan với các nhà tắm ngoài trời, xây dựng theo kiểu truyền thống của Nhật Bản, du khách chỉ mất ít phút đi bộ từ trạm xe bus Oku-Yumoto Iriguchi hay các khu tắm nước nóng nổi tiếng khác như Hakone Kamon, Hakone Yuryo, Yunosato Okada, Kappa Tengoku, Yomoto Fujiya Hotel đều ở Yumoto, hoặc Rakuyujurin Shizenkan ở Miyanoshita, Hotel Kowakien Yunessun ở Kowakudani hay Hakone Green Plaza Hotel ở Sangoku.

Các điểm đến nổi bật khác của Hakone còn có Bảo tàng ngoài trời Open Air Museum trưng bày tượng điêu khách và tranh, Owakudani – khu vực hình thành do đợt phun trào của núi lửa Hakone cách đây 3000 năm, Hồ Ashinoko với cảnh quan tuyệt vời, Đền Hakone – Hakone Shrine, Bảo tàng Pola, Đường xe lửa lên núi Hakone Tozan Railway, Vườn thực vật Botanical Garden

Hakone cũng còn nhiều điểm đến khác rất thu hút du khách như Công viên theo chủ đề Hakone Glass no Mori khá độc đáo, Bảo tàng nghệ thuật Hakone, Hakone Checkpoint, Detached Palace, Gotemba Outlet MallCông viên Gora.

Đặc biệt đến thăm Hakone ngoài tham quan, khám phá cảnh quan thiên nhiên, khám phá ẩm thực địa phương cũng khá lý thú. Hakone có món trứng đen – black eggs khá độc đáo và nó như một trong những đặc trưng tiêu biểu của Hakone trong ẩm thực Nhật Bản với sự bình dị nhất. Chỉ là trứng luộc trong nước nóng ở khu vực Owakudani, nhưng do phản ứng với lưu huỳnh, vỏ trứng có đốm đen trông rất lạ kỳ. Người ta còn cho rằng, ăn một trái trứng này bạn có thể tăng thêm tuổi thọ đến 7 năm và nếu bạn ăn 5 trứng thì có đến 35 năm tuổi thọ nữa, trong khi chỉ mất khoảng 500 yên để mua trứng. Ăn trứng luộc ở Owakudani tăng tuổi thọ đã trở thành một giai thoại, thậm chí còn được gọi là truyền thuyết, và chính nó đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút lạ thường cho Hakone đến du khách thập phương.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook