Đặt Tour: 0902 107 107

The Murray Hotel

Du lịch Úc ngày nay đã trở nên khá phổ biến với rất nhiều du khách Việt. Không chỉ có cảnh quan phong phú, văn hóa đặc sắc, Úc còn có nhiều khách sạn chất lượng khá tốt nhưng giá cả rất cạnh tranh. Một trong số những khách sạn như thế, không thể thiếu tên The Murray ở Perth.

Mục lục
the-murray-hotel

The Murray Hotel

Là một trong những khách sạn Úc 3 sao cộng, nhưng chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng ở The Murray với nhiều khách lưu trú, khách sạn xứng đáng ở tầm 4 sao quốc tế. Hầu như mọi du khách đến đây nghỉ ngơi, điểm làm họ hài lòng nhất trước hết là sự thân thiện của  khách sạn khiến cho họ có cẩm giác bình yên, an tâm và thoải mái như đang ở ngôi nhà thứ 2 của mình. Với 30 phòng rộng rãi, trang thiết bị cao cấp, luôn mang đến cho khách sự tiện nghi nhất. Khách sạn có xe bus để đưa đón khách từ khách sạn đến trung tâm Perth.

Chung quang khách sạn có những điểm đến nổi tiếng của Perth như Kings Park, Subiaco, Leederville & Pattersons Stadium,…vì vậy khách có thời gian có thể lui tới tham quan ở những điểm đến này. Một điểm đáng lưu ý khác mà rất nhiều khách lưu trú hài lòng ở The Murray là giá phòng ở rất cạnh tranh nhưng chất lượng luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Đây cũng là điểm thuận lợi, giúp The Murray ngày càng có nhiều du khách biết đến và yêu quý mình hơn sau khi đã có dịp thử dịch vụ ở khách sạn này.

Nếu những ngày sắp tới bạn có kế hoạch đi tour du lịch ở Úc và lưu lại ở Perth, đừng quên ghé thăm The Murray và lựa chọn khách sạn này ở lại một vài hôm trong hành trình khám phá Perth, thưởng ngoạn nước Úc của mình. Hoạt động với phương châm giá cạnh tranh nhưng chất lượng luôn bảo đảm tốt nhất, chắc chắn The Murray sẽ không làm bạn phải thất vọng trong suốt quá trình lưu trú ở đây.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook