Đặt Tour: 0902 107 107

Khu vực Île de france Pháp- Miền đất của sự lãng mạn và thăng hoa

thanh-pho-ile-de-france-phap-mien-dat-cua-su-lang-man-va-thang-hoa1Với khá nhiều người thích du lịch Pháp tự túc, Île de France luôn là khu vực khiến họ quan tâm nhiều hơn cả bởi nơi này sở hữu vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời. Cùng với những điều đặc trưng của riêng mình, Île de France dễ khiến người ta phải say mê và chìm đắm trong sự nhẹ nhàng lãng mạn mà không phải nơi nào cũng có được.

thanh-pho-ile-de-france-phap-mien-dat-cua-su-lang-man-va-thang-hoa

Nếu như trước đây các hành trình du lịch bụi Pháp thường chỉ tập trung một số điểm đến tiêu biểu, thì ngày nay, những hành trình này đã mở rộng hơn rất nhiều, đến cả các khu vực xung quanh các thành phố lớn. Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại như thế, có phải chăng là do điều kiện phục vụ du lịch đã hơn trước hay do thị hiếu trong thưởng ngoạn và khám phá du lịch của con người đã khác ? Nhìn nhận một cách kỹ lưỡng, hai yếu tố này dường như đều nằm trong số các lời giải thích khá cụ thể. Pháp là một trong những nước thu hút du khách hàng đầu trong các chuyến du lịch Châu Âu và cũng nằm trong số những nước đứng đầu về du lịch tự túc. Bất cứ ai quan tâm đến Pháp, cũng có thể thấy rất nhiều dịch vụ, thông tin du lịch phục vụ cho các hành trình vòng quanh nước Pháp tự túc của du khách, bao gồm hệ thống khách sạn nhà nghỉ thuận tiện trên đường đi, các phương tiện vận chuyển đa dạng và cả những hướng dẫn chuyên nghiệp làm sao để du khách có một chuyến du ngoạn an toàn và thành công. Bởi thế, một hành trình vòng quanh Île de France cũng không có gì là thử thách quá lớn với những du khách yêu thích khá phá tự do, theo sở thích và mong muốn của mình. Île de France là khu vực trung tâm của nước Pháp, có lịch sử phát triển từ lâu đời, có Paris là thành phố quan trọng nhất - cũng là thủ đô của nước pháp và 7 tỉnh thành khác gồm Essonne, Hauts-de-Seine, Seine-Saint-Denis, Seine-et-Marne, Val-de-Marne, Yvelines.

Vì là khu vực quan trọng, Île de France có đầy đủ những gì cần thiết cho một hành trình thưởng ngoạn trọn vẹn. Nhiều người giàu kinh nghiệm ở khu vực này khi đưa ra những lời khuyên hữu ích thường gắn với hàng ngàn thứ mà du khách cần thực hiện nếu như chọn nơi này để khám phá. Trong hành trình này, Paris luôn là tâm điểm với nhiều công trình kiến trúc cổ kính, các viện bảo tàng, trung tâm mua sắm,…Khoác lên mình chiếc áo sang trọng và kiêu kỳ, Paris là nơi để người ta cảm nhận những cái nhất của một trong những thành phố hàng đầu Châu Âu với những đặc trưng và ấn tượng riêng biệt không đâu so sánh được.

Ngoài Paris các khu vực chung quanh dù vẫn nằm trong vùng đô thị Paris, song lại được ví như ngoại ô của thủ đô nước Pháp. Nhẹ nhàng và giản đơn hơn so vớ Paris hoa lệ, 7 tỉnh thành còn lại như một lớp khăn voan mỏng manh nhưng hết sức tinh tế và đầy tính nghệ thuật, tô điểm thêm cho Paris thêm đẹp, thêm quyến rũ hơn. Có thể là nhiều, song việc khám phá các tỉnh thành quanh Paris lại chẳng có khó khăn gì, khi mỗi nơi đều có thành phố tiêu biểu như đại diện để giúp du khách dễ định hình hơn trong hành trình khám phá của mình. Các thành phố tiêu biểu này có thể kể đến như Châteaufort thuộc tỉnh Yvelines, Fontainebleau thuộc tỉnh Seine-et-Marne, Rueil-Malmaison thuộc tỉnh Hauts-de-Seine, Eragny thuôc tỉnh Val-d’Oise, Nogent-sur-Marne thuộc tỉnh Val-de-Marne, và thành phố Verseilles nằm ở phia tây Paris, cùng Marne-la-Vallée – thành phố nằm ở phía đông của Paris có Disneyland Resort Paris, công viên giải trí nổi tiếng Mỹ, phiên bản của Châu Âu.

Đôi khi có thể việc nói đến du lịch ở khu vực Île de France dễ làm nhiều du khách bối rối, bởi nói một cách chung chung như vậy rất khó hình dung. Song, nếu là người yêu nước Pháp, có lẽ một trong những điều khiến họ nhới lâu nhớ rõ về nó chính là vị trí trung tâm của Île de France trong lòng nước Pháp. Île de France còn có thủ đô Paris mỹ miều và những khu vực xung quanh êm ả thanh bình, tạo nên nét thanh đặc biệt và mang lại bao cảm xúc thăng hoa trong hành trình thưởng ngoạn khám ph

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook