Đặt Tour: 0902 107 107

Thác Drai Ega

Trên bản đồ du lịch Đăk Lăk nói riêng cũng như bản đồ du lịch cả nước nói chung, thác Drai Ega đang dần dần khẳng định thương hiệu du lịch của mình thông qua thắng cảnh đẹp tự nhiên, mang đậm nét đẹp của vùng rừng núi Tây Nguyên hùng vỹ. Thác nước thuộc địa phận buôn Tring, xã Ea B’lang, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đăk Lăk. Trong năm 2013, thác đã được tỉnh Đăk Lăk công nhận là di tích cấp tỉnh, từ đó tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Drai Ega vươn mình mạnh mẽ.


thac-drai-ega

Thác Drai Ega

Muốn đến chiêm ngưỡng thác Drai Ega, du khách có thể lựa chọn thoải mái các hình thức để đi du lịch khám phá. Phương tiện di chuyển đến nơi này khá thuận tiện, vì thác có vị trí gần trung tâm thị xã, giao thông đi lại cũng đã được mở rộng, nâng cấp. Nếu chọn cách du lịch đi theo đoàn, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về những sự tích, huyền thoại, sự kiện lịch sử gắn liền với con thác. Nếu chọn cách du lịch phượt, du khách sẽ có cách tiếp cận, cách trải nghiệm khác hơn, đôi khi là còn thú vị và sinh động hơn nhiều. Nhưng dù có chọn hình thức nào, phương tiện du lịch gì, thì khi đã đứng trước thác Drai Ega, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì vẻ đẹp vừa kiều diễm vừa mạnh mẽ ấy.

Không như các con thác hùng vĩ khác ở Đăk Lăk, thác Drai Ega hiền hòa hơn rất nhiều, thác như quanh năm làm nhiệm vụ vận chuyển nguồn nước thiêng từ trên trời trút xuống. Tiếng nước tuôn chảy nhịp nhàng, mạnh mẽ như vùng núi rừng Tây Nguyên. Thứ âm thanh sống động ấy còn được kết hợp với hình ảnh đẹp hoàn hảo của dòng thác trắng, của cây cối xanh và của những ghềnh đá đậm màu thời gian. Đi dạo quanh con thác, du khách có thể tha hồ mang về cho những bức ảnh, những thước phim thiên nhiên xinh đẹp. Còn khi đã thực sự hòa mình trong quang cảnh của thác Drai Ega, du khách còn có thể tắm mình trong những dòng nước mát lành giữa đại ngàn, sau đó ngồi chờ gió Tây Nguyên hong khô quần áo đầu tóc và cùng lúc thưởng thức các món ăn ngon lành.

Hành trình về với điểm du lịch Đăk Lăk như thác Drai Ega, du khách sẽ có thêm cơ hội để biết về những dòng thác nước phong phú của vùng Tây nguyên. Thưởng ngoạn bức tranh tuyệt vời ở đây, chắc chắn bất cứ ai cũng không dễ gì quên, một góc thiên nhiên đạp nền nã cộng chút hoang dã của đại ngàn thật hùng vỹ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook