Đặt Tour: 0902 107 107

Suối nước nóng Beitou – Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của Đài Bắc

Du lịch Đài Loan nên đi đâu? – một câu hỏi rất thường gặp với nhiều khách du lịch khi chọn hòn đảo xinh đẹp này là điểm đến cho chuyến đi của mình. Là một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh của Châu Á, Đài Loan còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình. Bên cạnh đó, Đài Loan cũng tự hào nằm trong top 15 quốc gia sở hữu hệ thống suối nước nóng tốt nhất thế giới. Trong số đó phải kể đến suối nước nóng Beitou, thuộc Đài Bắc.

Các tour du lịch Đài Loan giá rẻ được nhiều công ty du lịch đưa ra thị trường hiện nay sẽ là cơ hội để du khách Việt Nam có dịp đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp Đài Loan, một lần trải nghiệm cảm giác thư giãn khi ngâm mình trong làn nước nóng thiên nhiên tại Beitou. Beitou là một quận thuộc phía bắc của thành phố Đài Bắc, bắt đầu được xây dựng thành khu du lịch suối nước nóng từ năm 1896, do doanh nhân người Nhật - Hirada Gengo đặt nền móng đầu tiên.


suoi-nuoc-nong-beito

Suối nước nóng Beitou


Những dòng suối nước nóng của Beitou đều bắt nguồn từ Diregu và Longfong Valley. Đặc biệt, Beitou có đến 3 loại suối, bao gồm lưu huỳnh xanh, lưu huỳnh trắng và lưu huỳnh sắt. Cách tắm cũng rất khác nhau từ phong cách truyền thống Nhật Bản đến các spa hiện đại để du khách chọn lựa. Mỗi phương pháp sẽ là một bài thuốc hữu hiệu, giúp du khách nâng cao sức khoẻ và thư giãn tinh thần. Ngoài suối nước nóng, nơi đây còn có nhiều điểm hấp dẫn khác như những con phố cổ xinh đẹp để du khách tản bộ và ngắm cảnh, cũng như thưởng thức những món ăn ngon với phong cách chế biến địa phương độc đáo.

Một tour du lịch Đài Loan lý tưởng chắc chắn phải có điểm dừng chân tại suối nước nóng Beitou, đây là cơ hội để du khách có dịp trải nghiệm bài thuốc của thiên nhiên, tốt choa cả sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, để có thêm nhiều năng lượng cùng sự hứng khởi,  tiếp tục hành trình khám phá hòn đảo xinh đẹp của Châu Á này.

 

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook