Đặt Tour: 0902 107 107

Seongsan Ilchulbong - Đỉnh núi ngắm mặt trời

Kể từ khi sóng phim Hàn tràn vào Việt Nam, văn hóa Hàn Quốc cũng như những địa danh của đất nước này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là đối với những người yêu thích du lịch và khám phá.Và để trả lời cho câu du lịch Hàn Quốc nên đi đâu thì có lẽ Seongsan Ilchubongđảo Jeju à một trong những điểm đến mà du khách nên ghé thăm đầu tiên.

Seongsan Ilchulbong ngày nay được xem là điểm đến quan trọng trong các tour du lịch đảo Jeju Hàn Quốc. Vốn là ngọn núi lửa đã tắt cách đây khoảng hơn 5000 năm, nhưng  có lẽ do trầm tích từ những đợt phun trào nham thạch nên đã tạo cho Seongsandáng vẻ như ngày hôm nay. Nhìn từ xa, Seongsan trông giống như một chiếc nón úp. Với chiều cao khoảng hơn 180 m và đường kính tầm 600m, Seogsan còn được ví như một tòa lâu đài khổng lồ hình chiếc nón của bờ biển phía Đông đảo Jeju.


seongsan_ilchulbong

Seongsan Ilchulbong


Seongsan giáp biển là những vách đá dựng đứng nhưng phần sát đất liền dốc xuống tạo thành thảm cỏ trải dài đến tận làng Seongsan. Nếu đến thăm Jeju vào mùa xuân, du khách sẽ vô cùng thích thú với những cánh đồng hoa trải dài như phủ kín cả làng Seongsand dưới chân núi Seongsan. Với những khoảnh khắc rạng rỡ của mặt trời mọc mỗi buổi sớm mai, ngọn núi lửa 5000 tuổi Seogsan Ilchulbong luôn thu hút nhiều nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước. Du khách đến Jeju hầu như ít ai bỏ lỡ cơ hội ngắm mặt trời mọc ở đỉnh núi Seongsan này.

Cũng chính vì vậy mà Seongsan Ilchulbong còn có tên gọi Sunrise Peak- đỉnh núi Mặt Trời Mọc. Một điểm thú vị là  song song với vách đá dẫn lên đỉnh núi để bạn ngắm mặt trời mọc là cầu thang dẫn xuống nơi mà bạn có thể xem các nữ thợ lặn biển Jeju. Hệ sinh thái tự nhiên của nơi đây cũng cực kỳ phong phú và đa dạng thậm chí có cả nhiều loài thực vật quý hiếm như dương xỉ Crypsinus, phong lan Neofineta,… Ngoài ra người ta còn liệt kê được hơn 300 loài tảo biển trên Seongsan Ilculbong Tuff Cone. Với sự ưu đãi đó của thiên nhiên dành cho Seongsan –Jeju, nơi đây thật sự là nơi khám phá, trải nghiệm tuyệt vời cho những du khách yêu cảnh đẹp và văn hóa của đất nước này.

Giờ đây những hình ảnh quảng bá về Hàn Quốc đã xuất hiện khá nhiều trên các website lữ hành. Tuy nhiên , nếu được cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như văn hóa của đất nước này bằng chính sự trải nghiệm của mình, bạn sẽ cảm thấy thú vị biết bao nhiêu. Hãy đến Seongsan, thực hiện cuộc hành trình chinh phục miệng núi lửa này và thử cảm giác đón ánh mặt trời của ngày mới, du khách sẽ thấy được thiên nhiên nơi đây tươi đẹp biết chừng nào!

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Món ngon Hàn Quốc

[/relatedbox]

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook