Đặt Tour: 0902 107 107

Nông trường trà Tâm Châu Bảo Lộc

Đã từ rất nhiều năm nay, bất cứ một tour du lịch Đà Lạt ngắn dài nào đi qua đường qua thành phố Bảo Lộc, đều có dịp dừng chân hay ít nhất là ngắm thấy danh trà Tâm Châu hoặc nhà hàng Tâm Châu nổi tiếng, nằm gần trung tâm thành phố Bảo Lộc.

Mục lục
doi-tra-tam-chau

Nông trường trà Tâm Châu Bảo Lộc

Là điểm dừng chân lý tưởng mang lại cho du khách xa gần những phút nghỉ ngơi giữa chặng đường dài du ngoạn, xua tan mệt nhọc trong hành trình bằng những ly trà xanh thơm nguyên vị, Tâm Châu không chỉ đơn thuần là thương hiệu, là điểm nghỉ chân ngắn ngủi giữa hành trình của du khách, mà còn là một điểm tham quan du lịch Đà Lạt Lâm Đồng có một ý nghĩa rất riêng, một kỷ niệm nho nhỏ mà du khách luôn nhớ về cùng với vị trà thơm ngọt khó quên. Gắn liền với thương hiệu Tâm Châu ai cũng biết tới, danh trà này còn sở hữu 2 nông trường trà bạt ngàn, nằm ở Dambri, cách trung tâm thành phố Bảo Lộc hơn 10km. Với diện tích vài trăm hecta trồng chè ô long, cùng nhà máy sản xuất chè quy mô lớn có dây chuyền hiện đại, Tâm Châu đã mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm chất lượng, đi theo cùng năm tháng kể từ khi xuất hiện trên thị trường.

Ra đời nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất phục vụ những ai yêu thích trà, đến nay, nông trường trà còn là một điểm đến rất thi vị dành cho du khách. Dẫu chỉ là đồi trà nhấp nhô như làn sóng xanh non giữa trời xanh, nhưng nông trường trà Tâm Châu Bảo Lộc lại mang đến cho du khách một cảm giác rất an lành, một bức phông tuyệt đẹp thật có hồn. Đôi khi thu vào tầm ngắm chỉ có mây trời bay về phia xa, hay những đám mây lẻ loi hờ hững trôi đi đâu đó, trên nông trường trà lặng lẽ gió vi vu thổi, nhưng du khách thấy nên thơ dịu dàng không bút mực nào tả hết được cảm nhận tuyệt vời của mình.

Nếu bạn chưa từng có dịp tận hưởng những khoảnh khắc nhẹ nhàng và lâng lâng giữa đồi trà xanh bát ngát như nông trường trà Tâm Châu Bảo Lộc, thì hãy dành một khoảng thời gian gần nhất để thực hiện tour du lịch về Đà Lạt và ghé thăm nơi này. Một điểm đến giản dị nhưng mênh mang tựa đến vô chừng, sẽ kéo hết những lo âu, toan tính mệt mỏi của đời sống phố thị, dẫn bạn đến những khoảnh khắc lai bồng thoảng hương trà ấm áp và mãi ngọt vị trà thanh nhẹ khó quên.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook