Đặt Tour: 0902 107 107

Những chuyến đi du lịch thích hợp dành cho tháng 7

Trong những năm gần đây, du lịch hè với người Việt đã không còn là khái niệm xa xôi hay lý thuyết. Tuy có muộn hơn so với thói quen du lịch hè của người phương Tây, nhưng việc để cho những chuyến du lịch xa gần đan xen vào cuộc sống luôn luôn mang lại những tác dụng tuyệt vời đến không ngờ.

Tháng 7, thực sự không còn là khởi đầu của mùa hè đầy háo hức, vì thời điểm ấy của tháng 5 đã qua từ lâu. Song, hương vị hè của thời gian tháng 7, dù muốn hay không vẫn hiện hữu đó và hiển nhiên chẳng thay đổi. Tháng 7 năm nay, dường như là một khoảng thời gian rất tuyệt vời của mùa hè dù tiết hè bây giờ chỉ rõ nét nhất ở miền Bắc, còn miền Trung vẫn đang còn nắng nóng và miền Nam thỉnh thoảng có những cơn mưa kéo dài. Dù có thời tiết có thế nào, cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều hay làm giảm nhiệt những ai yêu thích du lịch hè.

Quả vậy, các công ty du lịch cũng như vào thời điểm của các năm trước, lại dành cho tháng 7 những tour du lịch hè  thật phong phú, nội dung tour thú vị và giá cả thật hấp dẫn dành cho du khách. Nếu như năm trước, du khách yêu thích miền Trung, thường ưu tiên chọn các tour thăm Bà Nà, nghỉ biển Đà Nẵng hoặc thăm Huế và thăm Hội An thì năm nay ngay từ cuối tháng 6, các tour du lịch Đà Lạt, tour du lịch Nha Trang, tour du lịch Vũng Tàu lại là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Có thể do mưa muộn và những cân nhắc về tài chính, đã khiến du khách có các lựa chọn ưu tiên như thế.


ho-tuyen-lam-da-lat-1

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt


Để giúp du khách lựa chọn nhanh và không phải đắn đo nhiều, một lần nữa các công ty du lịch lại uyển chuyển hơn trong việc đưa ra sản phẩm du lịch chất lượn, cùng  các ý tưởng sáng tạo làm cho các tour du lịch Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu thêm phong phú hơn để phục vụ du khách. Sinh hoạt tập thể, nối kết yêu thương, cùng hướng về biển đảo, hay các chương trình văn nghệ gọi chung là Gala Dinner trong các chuyến đi đã gắn kết các du khách xa lạ thêm gần gũi và thân thiết.

Những chuyến đi ngắn ngày, nghỉ ngơi vui chơi nay lại có thêm những ý nghĩa rất đặc biệt bởi tính cộng đồng được nhấn mạnh, sự đoàn kết trong một tập thể được chú ý và khơi dậy tình yêu đặc biệt với quê hương đất nước nơi mọi du khách. Hơn bao giờ hết, các chuyến nghỉ hè 2014 đã trở giá trị hơn rất nhiều lần so với những chuyến nghỉ hè trước đây.

Có khi nào bạn đã nghĩ đến việc thời gian cũng là người bạn đồng hành rất thân thiết của mình chưa? Nếu chưa, hãy dành cho tháng 7 một cơ hội, chắc chắn bạn sẽ thấy những chuyến du lịch vào tháng 7 thú vị ý nghĩa vô cùng. Mới chỉ trôi qua 1 tuần của tháng 7 thôi và hãy còn nhiều ngày nữa để cùng chia sẽ những khoảnh khắc hè 2014 tuyệt vời còn lại. Có thể không cần phải đi xa và cũng không cần phải là những chuyến đi hoàn hảo, mà bắt đầu chỉ cần từ những hành trình ngắn và đơn giản thôi. Đất nước ta thực sự giàu và đẹp lắm, đẹp từ con phố nhỏ, vùng thôn quê an lành,..vậy nên bạn đừng bỏ lỡ nhé, hãy bắt đầu ngay thôi, những chuyến đi dành cho tháng 7 – tại sao không?

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook