Đặt Tour: 0902 107 107

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Miền Tây sông nước hữu tình với rất nhiều cảnh đẹp bình dị, yên ả. Tuy vậy, nhưng miền Tây cũng rất biết bắt “trend” với những khu vui chơi độc đáo dành cho giới trẻ như: công viên giải trí Kittyd & Minned, khu du lịch Nhà Mát,.. Gần đây, miền Tây tiếp tục “mọc” lên nhà hát nón lá tựa như nước Úc tại Bạc Liêu. Hãy cùng tham quan khám phá nhé!


nha-hat-cao-van-lau-14

Nhà hát Cao Văn Lầu tựa như Opera Sydney Úc tại Bạc Liêu

1. Nhà hát Cao Văn Lầu - Nơi giấc mơ bắt đầu

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy một lần đến với nhà hát Cao Văn Lầu để trải nghiệm nhé. Toạ lạc tại trung tâm thị xã Bạc Liêu, nhà hát Cao Văn Lầu thu hút rất nhiều bạn trẻ đến check-in và chụp ảnh vì hệt như nhà hát Opera Sydney ở Úc. 

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu


nha-hat-cao-van-lau-7

Nhà hát thu hút rất nhiều bạn trẻ đến check-in và chụp ảnh


nha-hat-cao-van-lau-9

Check-in như lạc trôi vào trời Tây tại miền Tây


nha-hat-cao-van-lau-11

Nhà hát nón lá rất độc đáo đúng không nào?

Chiếc nón lá là vật dụng quen thuộc hằng ngày của người dân Việt Nam, là người bạn luôn đồng hành mỗi khi mưa gió, nên đây được chọn là biểu tượng của nhà hát Cao Văn Lầu. Hình ảnh 3 chiếc nón lá chụm vào nhau thể hiện tình yêu thương của 3 miền Bắc - Trung - Nam tất cả chung một mái nhà Việt Nam. 

“Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”


3 chiếc nón lá ở nhà hát chất chứa rất nhiều ý nghĩa, cũng như tâm tư tình cảm của người thiết kế đã gửi gắm tất cả vào công trình nghệ thuật này. Nhìn từ xa, nhà hát như người con gái miền Tây đội chiếc nón lá truyền thống, giữ gìn nét văn hoá lâu đời của dân tộc. nha-hat-cao-van-lau

3 chiếc nón lá chụm lại thể hiện sự đoàn kết 

nha-hat-cao-van-lau-8

"1 tim" cho nhà hát Cao Văn Lầu

nha-hat-cao-van-lau-4

Nhìn vào hình bạn sẽ không tin đây là công trình tại miền Tây đúng không?

Bên cạnh đó, đến với nhà hát nón lá Cao Văn Lầu, bạn sẽ được giới thiệu về các thành tựu văn hoá, văn học nghệ thuật cũng như được thưởng thức các hoạt động văn nghệ diễn ra rất sôi nổi tại đây. Đây là công trình được trung tâm sách kỷ lục Việt Nam công nhận là công trình “Nón lá lớn nhất Việt Nam”.


nha-hat-cao-van-lau-6

Bên trong nhà hát Cao Văn Lầu với những song sắt kính có thiết kế sang trọng

2. Check-in nhà hát Cao Văn Lầu đẹp đến từng centimet

Nắng miền Tây lúc nào cũng mang một màu hiền hoà, dễ chịu. Bầu trời miền Tây lúc nào cũng xanh và trong. Vì thế, đến với nhà hát Cao Văn Lầu ở Bạc Liêu, hoà vào cái nắng dễ chịu, cái xanh trong của bầu trời và chiếc nón lá độc đáo, giúp tấm hình của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. 


nha-hat-cao-van-lau-15

Cái nắng của miền Tây sẽ giúp bạn có những tấm hình đẹp xuất sắc


nha-hat-cao-van-lau-2

Tạo dáng "pose ảnh" cực chất


nha-hat-cao-van-lau

Đến nhà hát để chụp ngay bộ ảnh nhé!


nha-hat-cao-van-lau-13

Con đường vòng rất đẹp bên ngoài nhà hát


nha-hat-cao-van-lau-3

Chiều về, nhà hát có đèn chiếu lung linh, huyền ảo

Bên ngoài nhà hát còn có hồ sen, hoa và con đường vòng rất đẹp khi lên hình. Đến mùa, hoa nở khắp một trời miền Tây, vừa check-in nhà hát vừa có thể ngắm hoa, thật tuyệt đúng không nào? Mỗi buổi chiều, nhà hát còn mở đèn rất nhiều màu, in hằn lên bóng hồ khiến nơi đây trở nên lung linh huyền ảo. 

Nếu đi vào ban đêm, bạn có thể gởi xe bên hông nhà hát. Ở đây ban đêm rất đẹp, đi dạo quanh quảng trường hóng mát và chụp ảnh. Nhân viên nhà hát rất nhiệt tình và vui vẻ, chắc chắn đến đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Cuối tuần này nếu rãnh rỗi, bạn hãy ghé nhà hát Cao Văn Lầu tại quảng trường Hùng Vương để check-in chụp ảnh cùng gia đình và bạn bè nhé!

Vân Mây
Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook