Đặt Tour: 0902 107 107

Nét hiện đại và truyền thống ở Trung tâm giải trí Thuận Thảo ở Phú Yên

Nằm ở trung tâm thành phố Tuy Hòa, với diện tích lên tới 7 ha, Trung tâm giải trí và sinh thái Thuận Thảo là một trong những khu du lịch Phú Yên không thể bỏ qua của du khách. Nơi đây là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, với nhiều không gian độc đáo khác nhau phù hợp cho mọi lứa tuổi.


trung-tam-giai-tri-thuan-thao-phu-yen

Trung tâm giải trí Thuận Thảo ở Phú Yên

Du khách đi du lịch Phú Yên, muốn tìm kiếm một không gian vui chơi, giải trí và thưởng thức ẩm thực Phú Yên, có thể tìm đến Trung tâm giải trí Thuận Thảo. Có thể nói, Trung tâm giải trí và sinh thái Thuận Thảo là tổ hợp của rất nhiều dịch vụ du lịch: Từ những khu ẩm thực độc đáo đến biển nhân tạo, rồi có vũ trường sôi động và khu sinh thái nhẹ nhàng, quán café, những lễ tiệc, sân khấu…

Ấn tượng với trung tâm này ngay từ cổng vào chính được thiết kế với lối kiến trúc cổ kim, một bên là Tháp Nhạn biểu tưởng cho vùng đất Phú Yên, một bên là Trống đồng biểu tượng cho văn hóa xưa Việt Nam. Ở giữa là cối xay nước mang hình dáng rồng chầu đầy uy nghi.

Sau cổng chính là đi đến đại sảnh với sức chứa lên trên 300 người, nơi đây được xem là khu phục vụ ăn uống ẩm thực độc đáo với rất nhiều món ăn đậm chất dân tộc. Đại sảnh được xây dựng và bài trí không gian theo lối kiến trúc cổ xưa, tạo nên không gian ấm cúng, lý tưởng cho bất kì ai dừng chân.

Liền kề đó là nhà hàng Vọng Cảnh rộng lớn được thiết kế theo dáng một con thuyền đang lướt sóng với sức chứa hơn 400 khách. Lên nhà hàng Vọng Cảnh du khách sẽ được chiêm ngưỡng thành phố Tuy Hòa và Tháp Nhạn uy nghi.

Đi thêm một đoạn là khu ẩm thực làng nướng nơi phục vụ hơn 400 món ăn đặc trưng của 3 miền Bắc – Trung – Nam. Hay ghé đến khu café nhạc xưa nơi bạn sâu sắng tìm lại trong tách café những điệu nhạc nao lòng trong một không gian tĩnh mịch với núi, suối nhân tạo độc đáo.

Với những ai yêu ca hát đừng bỏ lỡ khu giải trí karaoke Dư âm với nhiều phòng thu được thiết kế hiện đại, chất lượng âm thanh chuẩn nhất đảm bảo sẽ mang lại những phút giây thú vị.

Khi đã mỏi mệt có thể tìm những phút giây thoải mái hơn tại hồ câu cá. Thú vui câu cá và được chế biến thưởng thức những con cá chính mình câu được luôn là một thú vui cuốn hút bất cứ du khách nào. Hoặc tìm đến khu biển nhân tạo để tận hưởng một không gian trong lành, mát lạnh như thật.

Và còn rất nhiều điều lí thú khác ở Trung tâm giải trí Thuận Thảo thành phố Tuy Hòa. Nếu có dịp đi tour du lịch đến Phú Yên, dừng chân ở thành phố Tuy Hòa xinh đẹp, bạn đừng quên đến trung tâm độc đáo này để trải nghiệm những dịch vụ giải trí ở đây nhé, hẳn sẽ góp phần làm chuyến du lịch khám phá Phú Yên của bạn thêm nhiều sắc màu, nhiều thi vị hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook