Đặt Tour: 0902 107 107

Nên đi taxi nào ở Đà Lạt? Top 5 hãng taxi chất lượng, giá siêu rẻ

Nhiều người có thói quen sử dụng taxi khi đi du lịch Đà Lạt. Đối với những con đường nhiều đèo dốc như ở Đà Lạt taxi Đà Lạt chính là một trong những phương tiện thiết thực bạn nên tham khảo. Nên đi taxi nào ở Đà Lạt? Làm sao để không bị "hét giá" khi sử dụng dịch vụ taxi ở đây? Cùng điểm qua 5 hãng taxi uy tín tại Đà Lạt nhé! 

1. Top 5 hãng taxi giá rẻ ở Đà Lạt

Có quá nhiều hãng taxi trực chờ đón khách tại các bến xe hay những khu du lịch, nên đi taxi nào ở Đà Lạt? Đâu là thương hiệu uy tín và an toàn nhất? Cùng tham khảo danh sách sau đây:

1.1 Taxi Thắng Lợi Đà Lạt

  • Số điện thoại: 0263 3835583
Thuộc tổng công ty Thắng Lợi 5, đây là một trong những hãng taxi giá rẻ ở Đà Lạt được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.
Xe có dịch vụ đưa rước khách tại sân bay, đoạn đường dưới 20km giá xe 4 chỗ chỉ mất 11,5k/ km. Nếu bạn đi du lịch Đà Lạt lễ 30/4 hay Tết, giá taxi sẽ cao hơn ngày thường. Bạn có thể hỏi trước tài xế số tiền mình phải trả trước khi sử dụng dịch vụ nhé. 

tai-thang-loi

Taxi Thắng Lợi Đà Lạt

1.2 Lâm đồng taxi – Taxi Lado

  • Số điện thoại taxi Đà Lạt: 0633 666 777
Hãng xe taxi với 2 tên gọi này đã hoạt động hơn 4 năm ở Đà Lạt. Tài xế lái xe đều là những người nhiệt thành, tận tình hướng dẫn khách hàng khi họ có nhu cầu. Với hơn 370 đầu xe bao phủ khắp Lâm Đồng, taxi Lado ngày càng khẳng định tên tuổi của mình và được người tiêu dùng ưa chuộng.
Đoạn đường dưới 20km giá xe 5 chỗ chỉ mất 11,1k/ km.

lado-taxi

Lado taxi có đội ngũ tài xế nhiệt tình, thân thiện

1.3 Đà Lạt Taxi

  • Số điện thoại: 02633556655
Thuộc vào hệ thống hợp tác xã taxi Đà Lạt, Đà Lạt taxi chính là hãng xe lâu đời và uy tín nhất tại đây. Địa chỉ của hãng xe nằm ở đường Bạch Đằng, phường 7, thành phố Đà Lạt. 
Xe 7 chỗ cho đoạn đường dưới 20km có giá 14k/ km, xe 4 chỗ là 12k/ km. Nếu đang cùng người thân tận hưởng tour Đà Lạt 3 ngày hay 4 ngày tại đây, bạn có thể lưu lại số điện thoại của hãng này để gọi bất kỳ khi nào cho hành trình khám phá của mình. 

dalat-taxi

Đây là hãng xe taxi lâu đời nhất tại Đà Lạt

1.4 Taxi Mai Linh Đà Lạt

  • Số điện thoại taxi Đà Lạt: 0263 38383838
Là hãng xe lớn, uy tín, có mặt trên khắp các con đường Việt Nam, taxi Mai Linh đã có mặt ở Đà Lạt từ rất sớm. Bạn có thể dễ dàng nhận biết Mai Linh từ xa nhờ vào màu xanh đặc trưng của hãng xe này.

Theo cẩm nang du lịch Đà Lạt, xe 4 chỗ cho đoạn đường dưới 25km của taxi Mai Linh chỉ 11,5k/ km, giá thành thuộc về taxi giá rẻ ở Đà Lạt.
mai-linh

Taxi Mai Linh có mặt trên khắp các tuyến đường cả nước

1.5 Taxi Sao đỏ Đà Lạt – DaLat Redstar Taxi

  • Số điện thoại: 0263 3959 595
Dòng xe mà hãng taxi này chọn là dòng 4 chỗ và 7 chỗ của KIA Morning. Hoạt động trên các tuyến đường Đà Lạt hơn 2 năm qua, hãng xe được du khách đánh giá cao và thường chọn làm phương tiện di chuyển khi cần thiết.
Giá xe của đoạn đường dưới 20km của xe 4 chỗ chỉ 11,5/km, xe 7 chỗ là 13,5k.

taxi-sao-do

Taxi Sao Đỏ có gam màu giống như tên gọi


2. Một số lời khuyên khi du khách chọn đi taxi giá rẻ ở Đà Lạt

  • Bật bản đồ Đà Lạt bằng google map xem đường liên tục tránh tình trạng tài xế cố tình đi đoạn đường dài.
  • Nếu đi đoạn đường xa nên đi nhóm người để có thể share chi phí
taxi-da-lat

Luôn bật google map xem đường khi đi taxi


  • Không nên chọn taxi làm phương tiện đi tìm phòng khách sạn
  • Lưu lại số điện thoại tài xế khiến bạn cảm thấy hài lòng cho những chuyến đi sau.
Đừng để bản thân trở thành “miếng mồi ngon” cho các tài xế tham lam lừa gạt. Đến Đà Lạt du lịch bạn nên lưu lại top 5 số điện thoại taxi Đà Lạt uy tín này và tham khảo thật kĩ các lưu ý trên. Chúc các bạn có một chuyến hành trình thật suôn sẻ!
Người viết: Mỹ Huệ
Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook