Đặt Tour: 0902 107 107

Nà Luông – Hang động kỳ thú ở Hà Giang

Du lịch Hà Giang không chỉ là những hành trình gắn với các điểm đến nổi tiếng từ ngọn đèo huyền thoại quanh co đến những dãy núi đá tai mèo tuyệt đẹp. Nơi đây còn được biết đến là mảnh đất sở hữu nhiều hang động độc đáo, trong đó không thể không nhắc đến Nà Luông, nơi có nhiều nhũ đã lạ mắt chinh phục rất nhiều du khách tìm về.

Hang Nà Luông với nhiều du khách được xem là điểm du lịch Hà Giang mới. Điểm đến nằm ở thôn Nà Luông, xã Mậu Long, huyện Yên Minh. Đây là một hang động mới được phát hiện nên còn rất nhiều nét hoang sơ đợi chờ du khách khám phá. Ấn tượng đầu tiên với hang động Nà Luông chính cửa hang rộng gần 30 mét, chiều cao 15 mét tạo nên một hình ảnh kỳ vĩ, xung quanh hang là một không gian thoáng đãng và cửa hang được bao bọc bởi nhiều loại dây leo, gỗ quý tạo nên vẻ kỳ bí.

na-luong

Nà Luông – Hang động kỳ thú ở Hà Giang

Càng đi sâu vào bên trong hang động Nà Luông du khách càng bắt gặp nhiều nhánh hang khác nhau. Và tùy vào từng sở thích, du khách có thể chọn từng nhánh riêng để khám phá, và dù ở nhánh hang động nào thì cũng đều có nhiều nhũ đá đẹp. Du khách sẽ rất bất ngờ khi bắt gặp những nhũ đá hình con lợn rừng, con trâu, con cá.... tất cả làm nên một bức tranh thiên nhiên kỳ thú nhưng rất gần gũi.

Liền kề hang động Nà Luông là một hệ thống 7 hang động độc lập, tất cả tạo nên một quần thể hang động thỏa sức cho khách du lịch khám phá, tìm hiểu. Điểm du lịch Hà Giang mới mẻ là thế, luôn tạo thêm nhiều điều bất ngờ trong hành trình tham quan của du khách.

Hang động Nà Luông nằm sâu bên trong núi trở thành nơi sinh sống của hàng ngàn con dơi. Chính vì thế những cảnh tượng dơn treo ngược lúc nhúc trên nhũ đá tạo nên một hình ảnh đầy sống động, gợi sự tò mò cho khách du lịch. Và thêm một điểm đặc biệt của hang động Nà Luông, đó chính là nơi đây không khí rất thoáng đãng, trong lành bởi xung quanh hệ thống rừng cây vẫn được bảo tồn một cách vẹn nguyên nhất.

Hang động Nà Luông với địa thế đẹp, với không gian rộng, thoáng mát đã trở thành một điểm du lịch Hà Giang mới thu hút ngày càng đông đảo du khách đến để thưởng ngoạn và khám phá. Hành trình khám phá hang động Nà Luông chính là hành trình tìm về những phút giây bình yên, tìm đến với thiên nhiên kỳ thú và có thêm bao trải nghiệm tuyệt vời trước những nét đẹp độc đáo có một không hai nơi cao nguyên đá nổi tiếng này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook