Đặt Tour: 0902 107 107

Vườn Quốc gia Mu Koh Similan – Thái Lan

vuon-quoc-gia-mu-koh-similan-thai-lan-1Nhận được nhiều lời khen tặng có cánh của du khách nước ngoài, vịnh Phang Nga thuộc miền nam Thái Lan từ lâu đã trở thành địa danh có tiếng và cực kỳ hấp dẫn của du lịch Thái Lan. Nổi tiếng với nhiều cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú, đặc biệt là hòn đảo James Bond lừng danh, nơi được chọn để quay tập phim Điệp viên 007, vịnh Phang Nga còn có nhiều vườn quốc gia quy mô lớn, trở thành thiên đường cho những ai đam mê thiên nhiên và là điểm dừng chân lý tưởng của hình thức du lịch sinh thái. Một trong những vườn quốc gia nổi tiếng nhất ở khu vực này là Mu Koh Similan, với cảnh đẹp khiến du khách mê mẩn, đã đến thăm thì không muốn ra về.

vuon-quoc-gia-mu-koh-similan-thai-lan

Vườn Quốc gia Mu Koh Similan – Thái Lan

Là một trong 14 vườn quốc gia hấp dẫn và lớn nhất thế giới, trong những năm gần đây, lượng du khách đến tham quan Vườn Quốc gia Mu Koh Similan trên vịnh Phang Nga ngày càng tăng. Được biết đến như khu sinh thái quy mô lớn và thú vị nhất nước, Mu Koh Similan là điểm du lịch Thái Lan luôn đưa du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bước vào khuôn viên vườn quốc gia này, bạn sẽ như bước vào một thế giới khác, thế giới của động vật hoang dã, của cây cỏ, của sinh vật biển... tuy hoang dại nhưng lại dung dị và bình yên đến lạ. Vườn quốc gia Mu Koh Similan tập trung vào thế giới động thực vật biển, vì vậy được chọn để xây dựng ngay bên bờ biển xanh, nước trong veo mát lạnh với dải cát trắng phau, uốn lượn, tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu và hoà mình cùng cuộc sống dưới đại dương của các sinh vật biển như cá vàng, rùa biển, cá đuối... Tại đây luôn sẵn sàng dịch vụ lặn và cả các khu nhà kính để du khách có thể nhìn ngắm những đàn cá tung tăng bơi lội trực tiếp dưới đáy biển, và cả các khu nuôi dưỡng, bảo tồn và nghiên cứu hiện đại bên trong hồ kính. Ngoài ra, khuôn viên vườn quốc gia còn được bao bọc bởi núi đá sừng sững, rừng cây rậm rạp xah um mát mắt, mang lại chỗ nghỉ ngơi, hoà mình cùng thiên nhiên cho du khách.

Vườn Quốc gia Mu Koh Similan là một trong những thế mạnh du lịch của vịnh Phang Nga nói riêng và đất nước Thái Lan nói chung. Có thể nói, đã đặt chân đến vịnh Phang Nga của Thái Lan mà chưa ghé đến Vườn Quốc gia Mu Koh Similan sẽ là một sự hối tiếc rất lớn cho bạn đấy.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook