Đặt Tour: 0902 107 107

Marine Plaza Bus miễn phí cho khách du lịch Hạ Long- Quảng Ninh

Nhằm phục vụ khách du lịch Quảng Ninh, đặc biệt trong 3 tháng hè, tuyến xe bus miễn phí đầu tiên tại Hạ Long đã chính thức lăn bánh vào ngày 15/6. Tuyến bus đặc biệt mang tên Marine Plaza Bus chạy với lộ trình cố định từ Hạ Long Plaza đến bãi biển mới Marina Bay và ngược lại.

Tuyến bus Marine Plaza đi qua hơn 12 điểm là các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bến tàu, xe,…hỗ trợ cho du khách nhiều sự lựa chọn phương tiện di chuyển trong quá trình tham quan, du lịch Bãi Cháy, Hạ Long. Trong thời gian đầu, tuyến bus hoạt động từ 15 P.M đến 22.10 p.m  với mỗi lượt tối đa 29 hành khách và 4 lượt /ngày. Đây là mô hình phát triển khá nhiều ở các thành phố du lịch khác, tuy nhiên với Hạ Long đây là một mô hình khá mới mẻ. Tuyến bus miễn phí đầu tiên của Hạ Long được tài trợ bởi công ty CP Đầu tự và phát triển Syrena Việt Nam- chủ đầu tư của Tổ hợp thương mại và giả trí Hạ Long Marine Plaza. Với sự xuất hiện của tuyến bus này, Quảng Ninh đã tạo thêm một ấn tượng mới trong mắt du khách gần xa. Từ nay khách du lịch đến Quảng Ninh sẽ có nhiều cơ hội tham quan, mua sắm, tắm biển hay tìm một khách sạn ưng ý trong khu vực Bãi Cháy, Hạ Long mà không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho nhu cầu di chuyển.


marine-plaza-bus

Marine Plaza Bus


Hệ thống tuyến bus Marine Plaza với khẩu hiệu “An toàn, Thuận tiện, Sạch sẽ, Đúng giờ” chắc chắn sẽ trở thành phương tiện giao thông thân thiện, văn minh, phục vụ khách du lịch Hạ Long - Quảng Ninh. Nếu bạn có dịp đến Hạ Long – Quảng Ninh và muốn tham quan hay đi lại trong thành phố, hãy thử qua tuyến xe này để có thêm những trải nghiệm mới trong hành trình du lịch của mình.

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Điểm du lịch ở Quảng Ninh
Những món ăn ngon ở Quảng Ninh

[/relatedbox]

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook