Đặt Tour: 0902 107 107

Du lịch sinh thái tại làng cộng đồng Trà Nhiêu ở Quảng Nam

Trong hầu hết các lộ trình du lịch, khám phá các nét đẹp và bản sắc văn hoá của Quảng Nam, các công ty điều hành tour đều không quên sắp xếp có thêm khu du lịch sinh thái Trà Nhiêu, để du khách có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Là một trong những điểm tham quan du lịch Hội An Quảng Nam mới, khu du lịch kiểu nhà vườn, gần gũi thiên nhiên hiếm hoi của tỉnh, Trà Nhiêu mang lại cho khách tham quan một không gian bình yên, giản dị; là nơi nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái. Làng du lịch cộng đồng sinh thái Trà Nhiêu được xây dựng tại xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, là bức tranh thiên nhiên tĩnh lặng, thơ mộng, còn giữ nguyên nét đặc trưng của làng quê Việt Nam xưa. Đếm bước trong những con đường mòn quanh co, uốn lượn giữa những hàng chè, hàng cau toả bóng mát của khu sinh thái Trà Nhiêu, du khách sẽ có dịp hít thở làn không khí trong lành, với hương thơm thoảng qua của hoa cau, của cây lá um tùm hai bên đường. Khuôn viên khu sinh thái được chia thành nhiều khu vực khác nhau.

lang-tra-nhieu

Bình yên làng Trà Nhiêu

Càng đi sâu vào phía trong, cảnh tưởng làng quê mộc mạc, hiền hoà hiện ra trước mắt du khách, đưa bạn đi từ những làng nghề truyền thống được tái hiện vô cùng sống động, cho đến những quầy ẩm thực phục vụ những món ăn dân dã, phong phú mà đậm đà chất miền trung. Ngay tại khu sinh thái Trà Nhiêu, bạn còn có dịp lắng nghe những điệu hò khoan đối đáp ngọt ngào, tình tứ, những bài chòi, hát bả trạo..., một trải nghiệm thú vị được nhiều du khách háo hức tán thưởng. Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể lựa chọn để mua sắm những món quà lưu niệm xinh xắn, hàng thủ công mỹ nghệ do chính tay người dân địa phương chế tác, làm quà cho người thân và bạn bè.

Khu sinh thái Trà Nhiêu được ví như một điểm nhấn đặc sắc của ngành du lịch Quảng Nam. Điểm tham quan này đã mang lại một sự mới mẻ cho các tour Hội An Quảng Nam, để du khách có thêm niềm vui đáng nhớ khi đến khám phá và trải nghiệm vùng đất này. Đây cũng là một gợi ý dừng chân lý tưởng dành cho bạn trong chuyến du lịch Hội An, Quảng Nam sắp tới.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook