Đặt Tour: 0902 107 107

Lan Quế Phường - Thiên đường giải trí của giới trẻ Hồng Kông

Nổi tiếng với cuộc sống về đêm đầy náo nhiệt và sôi động, Hồng Kông hiện đang là một trong những nơi du lịch thu hút khách thập phương nhất Châu Á. Một trong những địa điểm du lịch tại Hồng Kông mà bất cứ ai cũng đều biết đến đó chính là thiên đường giải trí Lan Quế Phường sầm uất và đầy nhộn nhịp.

Nằm ngay tại trung tâm Hồng Kông, Lan Quế Phường là một khu phố hẹp hình chứ L với những con hẻm dọc ngang nằm giữa 2 cung đường lớn là Wyndham và D’Aguila. Nơi đây nổi tiếng với những quán bar, nhà hàng đủ thể loại và quy mô, hoạt động thâu đêm suốt sáng không ngừng nghỉ. Nếu có dịp trải nghiệm một tour du lịch Hồng Kông, Lan Quế Phường chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tiên bạn nên đặt chân đến để tận hưởng sự sầm uất và rực rỡ của nơi đây.


lan-que-phuong

Lan Quế Phường - Thiên đường giải trí của giới trẻ Hồng Kông


Trước Thế Chiến thứ II, nơi đây chỉ là một khu buôn bán nhỏ của các tiểu thương, nhưng từ những năm 80s, nơi đây đã trở thành biểu tượng cho cuộc sống giải trí xa hoa của giới trẻ Hồng Kông. Các hàng quán ở đây thường bắt đầu mở cửa từ chiều , vì vậy bạn nên ghé thăm nơi đây vào chiều tối và có thể ở lại đến sáng hôm sau nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn không khí náo nhiệt của khu giải trí xa hoa bậc nhất Hồng Kông này. Lan Quế Phường thường đông vui nhất vào 2 khung giờ là Happy Hour từ 17h đến 21h và Spree Hour từ 22h đến tờ mờ sáng hôm sau, đặc biệt là vào thứ 6 thứ 7, nơi đây trở thành một đường phố tấp nập với biển người đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Giá cả đồ uống tại đây khá hợp lý và không quá đắt đỏ, một ly bia giá khoảng 40 – 50 đô la Hồng Kông, cocktails giá 70 – 150 đô la Hồng Kông, vì vậy nơi đây thu hút một lượng lớn sinh viên, giới văn phòng, những người trẻ tuổi đến vui chơi và tụ họp thâu đêm. Vào những ngày lễ như Giáng Sinh, Tết Dương Lịch …, nơi đây càng thêm nhộn nhịp và rực rỡ với sự trang hoàng xa hoa, những lễ hội đường phố, những hoạt động giải trí rộn rã khắp mọi nơi.

Trong các phương tiện truyền thông báo chí, các tin tức về du lịch Hồng Kông đều nhất định phải có 3 chữ Lan Quế Phường. Nơi đây không chỉ là thiên đường giải trí bậc nhất của giới trẻ, mà dường như đã trở thành một trong những biểu tượng của hương cảng Hồng Kông nổi tiếng với sự hiện đại và nhịp sống sôi động ngày đêm không nghỉ này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook