Đặt Tour: 0902 107 107

Lâm viên Sa Nang Manora ở Thái Lan

Du lịch Thái Lan luôn làm du khách bị hấp dẫn bởi văn hóa giàu có, về ẩm thực phong phú. Hành trình đến thăm đất nước này còn khiến du khách thêm phần mê mẩn những cảnh đẹp thiên nhiên bao phủ. Nếu bạn đã từng hưởng thụ không khí mát lành ở Vườn quốc gia Khao Lampi – Hat Thai Mueang, thì Lâm viên Sa Nang Manora cũng là điểm đến lý tưởng như thế.

sa-nang-manora

Lâm viên Sa Nang Manora là điểm tham quan Thái Lan còn mới mẻ với nhiều du khách. Điểm đến này nằm bên trong khu dự trữ sinh quyển quốc gia Khao Thoi Nang Hong tại xã Nop Pring. Lâm viên Sa Nang Manora có diện tích khá rộng. Địa hình ở đây độc đáo có những núi đá vôi chạy dài từ hướng Đông Bắc sang hướng Nam. Chính địa hình này cộng với rừng mưa nhiệt đới xanh tốt bao quanh đã làm cho Lâm viên Sa Nang Manora có một vẻ đẹp hoàn toàn thiên nhiên ban sơ đầy quyến rũ với du khách yêu tự nhiên.

Vẻ đẹp của điểm tham quan Thái Lan như Lâm viên Sa Nang Manora trước hết chính là vẻ lộng lẫy, u tịch của những hàng cây cổ thụ thẳng tắp. Màu xanh mươn mướt với những tán cây trùm rộng như che mát cho toàn cảnh Lâm viên Sa Nang Manora một màu mát mắt. Đi dạo trong Lâm viên Sa Nang Manora bạn sẽ nghe những thanh âm rì rào của gió nô giỡn với những hàng cây có khi đã cả hơn trăm tuổi. Không khí trong lành, thanh thoát như thế chính là điểm nhấn tuyệt vời cho lâm viên xinh đẹp. Chưa hết, nếu chỉ dừng lại ở những hàng cổ thụ nhiều tuổi thì Lâm viên Sa Nang Manora chưa thu hút du khách như thế. Vẻ đẹp của khu lâm viên còn có những dòng chảy của thác nước như bức tranh long lanh dưới ánh nắng mặt trời.


                                          Lâm viên Sa Nang Manora ở Thái Lan

Điểm tham quan Thái Lan này còn ấn tượng với những dòng nước suối róc rách trong khu lâm viên, chảy từ rừng phòng hộ đầu nguồn trên sườn núi đổ xuống thung lũng, rồi đến các đồng bằng. Không phải tập trung duy nhất một con thác lớn, vẻ đẹp như tuyệt tác của những dòng nước chính là các con suối nhỏ như rải đều khắp mặt Lâm viên Sa Nang Manora giàu có.

Trên nền màu xanh của cây cối, những dòng nước pha lê chính là gam màu tô thêm vẻ bóng bẩy cho màu xanh cây cỏ vốn đẹp nên thơ. Sự hòa quyện của cây, của gió, của nước của tiếng ríu rít chim muông đã tạo nên khung cảnh thiên nhiên làm thỏa thuê đôi mắt ngắm nhìn của du khách.

Lâm viên Sa Nang Manora không đón chào bạn bằng ánh đèn rực rỡ của phố xa náo nhiệt, cũng không dìu bước du khách vào thế giới của những mặt hàng xa xỉ. Điểm tham quan Thái Lan này nâng niu bạn trong bầu sữa mát lành của bà mẹ thiên nhiên. Lâm viên Sa Nang Manora – quả thực là một nơi thật đáng ghé thăm khi đến với đất nước Chùa vàng Thái Lan phải không bạn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook