Đặt Tour: 0902 107 107

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Thẻ APEC

Cho đến thời điểm này, sau nhiều năm hội nhập kinh tế, khi nhắc đến thẻ doanh nhân APEC ( ABTC – APEC Business Card), có lẽ nhiều người cũng hãy còn mơ hồ về thủ tục cũng như việc thẻ có giá trị ra sao hay góp phần quan trọng như thế nào trong giao lưu kinh tế với thế giới. Được gọi là “ chìa khóa hội nhập” của các doanh nhân Việt Nam, thẻ không chỉ mang lại nhiều lợi ích trong quá trình giao thương trong khối APEC mà qua đó còn thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân trên thương trường. Nếu như bạn đang tìm hiểu và muốn làm thẻ APEC, với kinh nghiệm và sự tận tâm, Bazan Travel sẽ giúp bạn có được ABTC một cách nhanh chóng nhất nhưng ít tốn kém sức lực và chi phí dịch vụ nhất.

lam-the-apec

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Thẻ APEC


lam-the-apec-1

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Thẻ APEC


Danh sách 18 quốc gia mà chủ thẻ Doanh Nhân APEC (ABTC) có thể tự do đi lại:

Australia, Chile, China, Brunei, Hong Kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Vietnam.

I. THỦ TỤC LÀM THẺ DOANH NHÂN APEC:

 • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 12 tháng ( 03 bản sao y, chứng thực không quá 3 tháng)
 • 06 ảnh 3x4cm, phông nền trắng, hình chụp rõ nét, đầu trần không đeo kính
 • Sổ bảo hiểm xã hội, Thông báo kết quả đóng Bảo hiểm xã hội ( 03 bản sao y, công chứng). Giấy xác nhận hoặc cam kết không hưởng lương và không tham gia bảo hiểm xã hội đối với chủ sở hữu
 • Quyết định bổ nhiệm chức vụ
 • Giấy chứng nhận đầu tư (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao y, chứng thực không quá 3 tháng)
 • Giấy chứng nhận đăng ký thuế, đăng ký mẫu dấu (Sao y, chứng thực không quá 03 tháng)
 • Hợp đồng ký với một trong các nước APEC (có kèm vận đơn thanh toán hợp đồng) không quá 09 tháng từ khi ký kết hoặc thư mời hợp tác thương mại từ một trong các nước APEC + Tờ khai hải quan (Sao  y công ty kèm bản gốc để đối chiếu)
 • Giấy ủy quyền và đơn từ có liên quan (Ký tên, đóng dấu)

II. ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC

1. Các trường hợp được xem xét cấp thẻ Doanh Nhân APEC:

 • Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình ABTC.
 • Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp ngoài quốc doanh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công ty TNHH, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng phòng chuyên môn (bao gồm công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân), Chủ nhiệm hợp tác xã và Chủ tịch Ban quản trị hợp tác xã có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình ABTC.
 • Công chức, viên chức các cơ quan Sở, ban, ngành thuộc thành phố Hồ Ch Minh có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của APEC.

2. Điều kiện để doanh nhân được xét cho sử dụng thẻ Doanh Nhân APEC:

 • Doanh nhân Việt Nam mang hộ chiếu còn giá trị sử dụng (thời hạn sử dụng còn trên 12 tháng).
 • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp được quy định tại Điều 2 của Quy chế này có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia ABTC được thể hiện thông qua các hợp đồng kinh tế, thương mại, các dự án đầu tư và các hợp đồng dịch vụ cụ thể.
 • Doanh nhân làm việc tại các doanh nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ tại doanh nghiệp đang làm việc.
 • Doanh nhân phải là người từ đủ 18 tuổi trở lên; người không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự.
 • Không thuộc các trường hợp chưa được phép xuất cảnh quy định tại Điều 10 Quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 45/2006/QĐ-TTg ngày 28 tháng 02 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ về việc cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC.
 • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp đã có hoạt động từ 06 (sáu) tháng trở lên.
 • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp chấp hành tốt pháp luật về thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội.

III. DỊCH VỤ HỖ TRỢ LÀM APEC BUSINESS TRAVEL CARD CỦA BAZAN TRAVEL

1. Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm ABTC tại Bazan Travel:

 • Bazan Travel tư vấn về các vấn đề liên quan đến việc xin và sử dụng thẻ ABTC
 • Bazan Travel soạn thảo hồ sơ xin cấp thẻ Doanh Nhân APEC và đại diện doanh nhân nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư
 • Bazan Travel nhận công văn chấp thuận của UBND Thành phố
 • Bazan Travel nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh và nhận thẻ Doanh Nhân APEC cho doanh nhân

2. Phí dịch vụ hỗ trợ làm ABTC tại Bazan Travel:

 • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
 • Soạn thảo hồ sơ, thủ tục: vui lòng liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chi tiết
 • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói: vui lòng liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chi tiết

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm thẻ APEC (ABTC) cho bạn để quá trình xin thẻ của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :
+ Tư vấn
+ Soạn thảo hồ sơ, thủ tục
+ Tiến hành xin cấp thẻ ở cơ quan chức năng
+ Dịch vụ trọn gói bao gồm soạn thảo hồ sơ, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xin thẻ hoặc thay mặt bạn xin cấp thẻ ở cơ quan chức năng,…

Thời gian xét duyệt đến khi có thẻ thông thường trong vòng 100 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi cơ quan chức năng nhận hồ sơ hợp lệ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc Hỗ trợ làm thẻ Doanh Nhân APEC, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938551358 ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook