Đặt Tour: 0902 107 107

Kỳ bí hang dơi Phú Quốc

Hang Dơi Phú Quốc là địa điểm tham quan Phú Quốc khá hấp dẫn du khách bởi yếu tố chinh phục để thưởng ngoạn. Nằm trên đỉnh thắng cảnh Suối Tranh, Hang Dơi luôn mang lại cho du khách bao trải nghiệm khá thú vị mỗi khi có dịp đến thăm.

Suối Tranh có lẽ không phải là điểm đến xa lạ với du khách yêu du lịch Phú Quốc bởi cảnh quan thiên nhiên khoáng đạt, tươi đẹp và rất trong lành. Hang Dơi Phú Quốc nằm ngay trên đầu nguồn của Suối Tranh nhưng không phải du khách nào cũng có dịp khám phá nơi này. Để thăm được Hang Dơi, du khách phải đi qua những dốc núi khá hiểm trở. Xen lẫn trong những chặng đường đầy trở ngại mà du khách gặp phải là bao cảm nhận thi vị về không gian chung quanh, với đầy rẫy cỏ cây hoa lá xanh tươi đầy sức sống. Một hành trình nhiều thử thách mang du khách đến với khoảnh khắc tuyệt vời không thể nào quên được khi đứng trước Hang Dơi vừa mang vẻ tĩnh mịch, vừa ẩn chứa vẻ bí ẩn khó diễn tả. Vào trong hang vừa tối, vừa âm u, vừa ngai ngái mùi tự nhiên hoang dã rất đặc trưng khiến bước chân du khách như thể trùn lại. Trong khoảng không gian rất khó định hướng, một tiếng động nhẹ cũng có thể khiến đàn dơi thức giấc, hỗn loạn vụt bay qua đầu du khách ra khỏi hang, và chỉ tích tắc, Hang Dơi lại trở nên im lặng như tờ không còn một bóng dơi nào ở lại. Khám phá Hang Dơi Phú Quốc là một hành trình cực kỳ thi vị, bởi trong chặng đường chinh phục, mọi diễn biến đều xảy ra quá nhanh khiến du khách vừa hồi hộp vừa rất hứng thú. Vất vả với bao mồ hôi để lên đến được Hang Dơi, chưa kịp cảm nhận hết đặc trưng ở hang thì đã phải trải qua những biến động dồn dập của đàn dơi, rồi lại trở về trạng thái vắng lặng khó tả khi Hang Dơi trống rỗng chẳng còn chú dơi nào. Không gian ở hang lại trở về tĩnh lặng, lặng  đến mức có thể nghe được tiếng tiếng gió bị đè nén thỉnh thoảng rít qua vách đá, lùa qua các nhũ đá đầy vẻ kỳ ảo, làm tăng thêm sự bí ẩn thú vị cho Hang Dơi..


hang-doi-phu-quoc

Ban ngày có đến hàng ngàn chú dơi treo ngược như thế này trong hang dơi tại Phú Quốc


Hành trình khám phá Hang Dơi quả thực là một hành trình trải nghiệm đầy thử thách, nhưng cũng không kém phần thú vị hứng khởi, đáng để du khách thử qua nếu như có dịp đến thăm đảo ngọc Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook