Đặt Tour: 0902 107 107

Khu rừng nhiệt đới Kon Hà Nừng ở Gia Lai

Gia Lai là một trong những tỉnh của Tây Nguyên có nhiều khu rừng vẫn giữ được nét hoang sơ, là môi trường sống tự nhiên phong phú nhất. Trong hành trình trải nghiệm các tuyến điểm du lịch Gia Lai, nhất định du khách phải khám phá khu rừng nhiệt đới Kon Hà Nừng. Đây là nơi có hệ sinh thái đa dạng, là một điểm đến đầy mới lạ với những ai yêu xê dịch.

Đến hiện tại, tour du lịch Gia Lai, có đến thăm rừng nhiệt đới rừng nhiệt đới Kon Hà Nừng sẽ giúp du khách thêm hiểu thêm rất nhiều điều thú vị về điểm đến này, cũng như biết nhiều hơn gia trị tài nguyên rừng mà Gia Lai đang sở hữu. Kon Hà Nừng gồm có 2 vùng bảo tồn tự nhiên là KonChrăng và KonKaKinh với tổng diện tích khoảng 160 ngàn ha. Hai khu bảo tồn của rừng nhiệt đới Kon Hà Nừng được ví là biểu tượng của khu bảo tồn thiên nhiên ở phía đông Trường Sơn, nơi đây nổi tiếng với hệ sinh thái rừng á nhiệt đới điển hình.

kon-ha-nung

Rừng nhiệt đới Kon Hà Nừng là nơi sinh sống của 60 loài thú, 160 loài chim, trong đó có những loài nằm trong diện quý hiếm cần được bảo tồn.

Nói về thảm thực vật, khu rừng nhiệt đới Kon Hà Nừng được phân thành khu rừng nhiều tầng, với thực vật xanh tốt quanh năm. Kon Hà Nừng là khu rừng được bảo tồn với rất nhiều loại gỗ quý như lim, táu,…Khám phá Kon Hà Nừng du khách sẽ bắt gặp tại đây những cây cổ thụ đường kính lớn hơn 1 mét.

Rừng nhiệt đới Kon Hà Nừng là nơi sinh sống của 60 loài thú, 160 loài chim, trong đó có những loài nằm trong diện quý hiếm cần được bảo tồn. Một số cái tên được kể đến như voi, mèo gấm, bò tót, chồn dơi, sói đỏ,vượn đen,…

Không chỉ có thế, khu rừng nhiệt đới Kon Hà Nừng còn là nơi được biết đến với nhiều cảnh vật nên thơ. Nơi đây có hệ thống phong cảnh gồm núi non, sông suối liền kề cùng nhiều ghềnh thác cùng với một không gian xanh mát trong lành. Thú vị nhất là trải nghiệm câu cá suối, đóng lán trại, tắm thỏa thuê dưới những chân thác. Du khách sẽ thấy một Kon Hà Nừng gần gũi, thân thương đến lạ.

Với sự đa dạng về hệ sinh thái, với những cảnh đẹp tự nhiên hoang sơ, rừng nhiệt đới Kon Hà Nừng đã trở thành một điểm đến du lịch sinh thái với những ai yêu xê dịch khi đi tour du lịch về Gia Lai. Kon Hà Nừng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều lí thú, những phút giây nhẹ nhàng ở khu rừng nhiệt đới đặc trưng này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook