Khu nghỉ dưỡng AMANƠI – Viên ngọc được mài giũa giữa biển trời Ninh Thuận

Du lịch Ninh Chữ Ninh Thuận tuy không mang vẻ tấp nập như Nha Trang Khánh Hòa phố biển cận kề, nhưng cũng sở hữu những điều tuyệt vời rất riêng mà du khách nào cũng dễ dàng cảm nhận được. Năm 2015, Ninh Thuận đón nhận một tin vui cho riêng ngành du lịch địa phương, khi Khu nghỉ dưỡng Amanơi tiêu chuẩn 5 sao được đề cử trong danh sách 10 điểm nên đến của Tạp chí Forbes nổi tiếng thế giới.

Khu nghỉ dưỡng Amanơi hay Amanơi Resort với những du khách thượng lưu là một chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp lý tưởng, song với những người yêu thích khám phá và say mê kiến trúc thì đây được xem điểm du lịch Ninh Chữ để tham quan thưởng lãm.

Nếu như Nha Trang Khánh Hòa từng khiến người người bị thuyết phục bởi Khu nghỉ dưỡng Six Sense Ninh Vân Bay một thời, thì nay Ninh Thuận cũng sẽ khiến du khách xa gần rơi vào trạng thái tương tự trước Amanơi Resort. Khu nghỉ dưỡng Amanơi có vị trí vô cùng lý tưởng, khi một mặt trông ra Vịnh Vĩnh Hy, một mặt như tựa lưng vào Núi Chúa.


khu-nghi-duong-amanoi-resort

Khu nghỉ dưỡng AMANƠI – Viên ngọc được mài giũa giữa biển trời Ninh Thuận


Nằm từ trên cao, Khu nghỉ dưỡng Amanơi thực sự khiến cho khách lưu  vài ngày, lẫn khách tham quan dù chỉ dừng chân đôi phút để thưởng lãm, đều cảm thấy lòng nhẹ lâng trước cảnh quan vô cùng khoáng đạt bao quanh. Kiến trúc của Amanơi trước hết được đánh dấu bởi sự chi phối của quang cảnh. Vịnh Vĩnh Hy vốn đẹp, như có thể thổi hồn vào trong phong cách của khu nghỉ dưỡng này.

Góp phần vào không gian lý tưởng chính là bức tranh kỳ vỹ của Núi Chúa – một màu xanh mát từ cây cối, cộng hưởng nét xanh đặc trưng của một vùng vịnh biển đẹp, khiến cho Amanơi trở thành khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí gần như đặc biệt đến độc nhất và một phong cách có hồn riêng không trùng lắp với bất kỳ khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nào tại Việt Nam.

Thiết kế của Khu nghỉ dưỡng Amanơi thực sự bị chi phối nhiều bởi quang cảnh. Từ nhà hàng trông ra vịnh biển có cấu trúc lẫn bày trí đơn giản như để đón hết tinh túy cảnh đẹp nắng gió của không gian xung quanh, đến không gian Spa và phòng ở đều toát lên vẻ thư thái từ phong cách rất nhẹ nhàng tạo vẻ điềm tĩnh đến không thể diễn tả được bằng lời.

Đúng như tiêu chí nghỉ dưỡng cao cấp, Khu du lịch Amanơi luôn đảm bảo mang lại cho du khách khoảng thời gian nghỉ ngơi hoàn hảo ở đây, xứng đáng với mức phí phòng và dịch vụ mắc mỏ mà họ đã bỏ ra. Nhiều người cho rằng, nhiều thứ có thể mua được bằng tiền, song sự thư thái cho tâm hồn và tinh thần được bình thản điềm tĩnh thoát khỏi mọi lo toan của một cuộc sống vội vã, thì tiền không thể mua được.

Ở điểm du lịch Ninh Chữ Ninh Thuận như Khu du lịch Amanơi, người ta tìm kiếm thấy những điều mình cần tìm và tận hưởng những điều mình mong muốn được tận hưởng. Chi phí cao ở Khu du lịch này không phù hợp với một bộ phận không nhỏ du khách, nhưng nó được cho là đúng với giá trị cần phải thế. Còn chuyện những giá trị họ nhận được từ nơi này, thực sự đôi khi là một câu chuyện rất khác.

Có thể bạn quan tâm
Top 19 điểm tham quan Nha Trang mới nhất 2020

Top 19 điểm tham quan Nha Trang mới nhất 2020

Đã đăng 18/05/2020

Green Field Resort Vũng Tàu: Khu nghỉ dưỡng giữa cánh đồng lúa yên bình

Green Field Resort Vũng Tàu: Khu nghỉ dưỡng giữa cánh đồng lúa yên bình

Đã đăng 04/05/2020

Top 12 quán cà phê view biển Vũng Tàu được yêu thích nhất

Top 12 quán cà phê view biển Vũng Tàu được yêu thích nhất

Đã đăng 27/04/2020