Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch sinh thái Nhà vườn Thảo Nguyên –Miệt vườn Bình Phó B

Trong các chuyến du lịch miền Tây, nói đến du lịch miệt vườn hầu như đều dễ tạo cho du khách những cảm tình rất đặc biệt. Nói đến các chuyến du lịch Cần Thơ cũng thế, tìm về Long Tuyền, tận hưởng những hành trình thi vị qua những chuyến đi du lịch miệt vườn Bình Phó B, không ai không khỏi tâm trạng háo hức đầy mong chờ, bởi nóng lòng muốn biết ở đó có những gì.

Sự hài lòng được đề cập ở đây không phải cụ thể là nơi ăn chốn ở, là những bóng mát rợp vườn từ cây trái, nhưng người thưởng ngoạn ai nấy đều hiểu rõ, sự hài lòng này nằm ở cái hồn quê chân chất, một vườn quê sông nước giản đơn, ấm áp và gần gũi. Ở miền Tây, nơi nào mà chả có du lịch miệt vườn, hay dừng chân ghé lại Tây Đô xưa, đâu khó tìm những điểm du lịch Cần Thơ đúng kiểu du lịch miệt vườn mà nhiều du khách ưa chuộng.

miet-vuon-binh-pho-b

Miệt vườn Bình Phó B

miet-vuon-binh-pho-b

Song, phải nhìn nhận một điều thực tế là, hồn quê miền Tây chân chất mà du khách cảm nhận được thật sự và nồng ấm thật sự, có lẽ không phải dễ tìm. May thay, trong quá trình bị ngành công nghiệp không khói chi phối, đất Cần Thơ vẫn còn có những điểm đến như khu vực Bình Phó B thuộc phường Bình Thủy, quận Long Tuyền, cụ thể như những điểm đến ở đây có Quán ăn sinh thái Bảy Bờ Kè, Vườn trái cây Ba Cống, Khu du lịch sinh thái Nhà vườn Thảo Nguyên,…Khu du lịch sinh thái Nhà vườn Thảo Nguyên hay nhiều người gọi ngắn gọn thân thiện với tên Nhà vười Thảo Nguyên, có lẽ cũng như những điểm đến khác ở Khu vực Bình Phó B, đều đến với du lịch bằng cái duyên quê đằm thắm và ngẫu nhiên. Nhà vườn Thảo Nguyên có diện tích khoảng 2.000m2, có khu nhà chính được xây dựng với nét kiến trúc hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét quê nền nã. Dọc con rạch thuộc vườn nhà, là những chòi lá nhỏ nhắn, nơi khách ghé lại chơi có thể thư thả ngồi lại uống chén nước, thử chút trái cây và hóng gió mát thổi từ tứ bề. Cả không gian vườn nhà, là vườn nhà thực sự.

Vẫn còn nguyên nếp sống miền quê mộc mạc, vẫn còn nguyên hơi thở nhẹ nhàng của miền sông nước, du khách thập phương ghé thăm, như những lần khách đến chơi nhà thật thân tình và thoải mái. Tại Nhà vườn Thảo Nguyên, du khách có thể tận hưởng cuộc sống miền Tây đậm chất, từ việc thong thả dạo quanh vườn, đến hóng mát nơi hiên, hay lụi cụi trong bếp cùng mọi người chuẩn bị cho một bữa ăn thịnh soạn đúng nghĩa của gia đình. Sự gẫn gũi này, có thể nơi những khu du lịch khác, đã bị biến đổi, hay đã mất rất nhiều ý nghĩa, nhưng đến Nhà vườn Thảo Nguyên thì mọi thứ vẫn còn được giữ nguyên. Và dẫu cho du khách đi, rồi quay trở lại, dẫu là bao lần, vẫn cảm nhận nguyên vẹn sự gần gũi ấm áp của một gia đình quê như thế.

Nếu bạn đã từng về miền Tây và từng trải nghiệm những tour du lịch miệt vườn, thì khi có dịp trở lại nơi này lần nữa, đường quyên ghé thăm Bình Phó B và Khu du lịch sinh thái Nhà vườn Thảo Nguyên nhé. Đến với không gian này, bạn không chỉ có được một chuyến đi thú vị, mà còn cảm thấy như đây là ngôi nhà thứ hai ấm cúng của mình, lúc nào cũng tràn ngập những thân thương và sự gần gũi như một gia đình thật sự.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook