Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ, Nha Trang

Bất cứ ai đi du lịch Nha Trang cũng đều đặt tiêu chí cho mình về những hành trình khám phá biển cả, hay những ngày thưởng ngoạn gắn liền với cát trắng nắng vàng rải trên trùng trùng sóng nước. Với sự xuất hiện của những khu tắm bùn, khu du lịch sinh thái như Khu du lịch sinh thái ở Hồ Kênh Hạ, có lẽ phần nào làm thay đổi suy nghĩ “chỉ có biển” của rất nhiều người khi nói đến Nha Trang.

Nằm không xa trung tâm Nha Trang là mấy, chỉ qua khoảng 10km đường đi, du khách đã có thể đến với Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ nằm ở xã Phước Đồng rất thanh bình. Dù chỉ xa trung tâm thành phố có chừng ấy, song khu du lịch này như một ốc đảo tách biệt hẳn với sự ồn ào, náo nhiệt, đông đúc ở phố thị. Trở thành  điểm du lịch Nha Trang nhẹ nhàng nhưng thật hấp dẫn, Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ tựa như một bức tranh quý, được tô điểm bởi vẻ đẹp hoang sơ từ thiên nhiên khoáng đạt.


khu-du-lich-ho-kenh-ha-1

Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ


Được Tập đoàn Hải Đăng đầu tư xây dựng, những ngôi nhà gỗ, chòi lá được dựng lên quanh hồ và cả giữa hồ nước, tạo thành nơi nghỉ chân bình dị nhưng thơ mộng, giữa không gian sông nước núi non thật hữu tình. Du khách đến với Khu du lịch Hồ Kênh Hạ có thể dành thời gian để tận hưởng không khí trong lành ở đây, hay sử dụng các dịch vụ giải trí vui chơi như bơi thuyền thiên nga, câu cá, các chương trình teambuiding, tổ chức tiệc nướng ngoài trời,…Trong âm thanh trong vắt của thiên nhiên với gió thổi và tiếng lá rừng reo vui, giữa bốn bề là núi rừng bao bọc và ở giữa là hồ nước mênh mang sóng gợn lăn tăn, con người như được tháo gỡ mọi ưu phiền, mọi lo toan bộn bề mà cuộc sống hiện đại đang đè nặng lên đôi vai của mình.

Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ là điểm đến khá thú vị, mà ngày nay các  công ty tổ chức tour du lịch rất lưu ý để đan xen vào các chương trình nghỉ biển Nha Trang của du khách. Điều này không chỉ làm phong phú thêm các chuyến đi, mà còn mang lại cho du khách những khoảnh khắc thoải mái tự tại đáng nhớ, trong không gian thiên nhiên hữu tình của thành phố Nha Trang, mà trước đến nay tưởng chừng như chỉ có du lịch biển là lựa chọn duy nhất.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook