Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn – Điểm đến mới của thành phố Cần Thơ

Trong các hành trình du lịch Việt Nam, những chuyến đi có tham quan vui chơi ở các khu du lịch sinh thái luôn là một phần hấp dẫn với du khách. Với sự phát triển của du lịch, nhiều khu du lịch mới liên tục được ra đời, trong số này có Khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn rất đáng lưu ý của thành phố Cần thơ.

Mới đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2014 vừa qua, nhưng Khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn đã nhận được sự ủng hộ của rất đông đảo du khách từ trong địa phương, lẫn du khách các nơi khác và cả du khách nước ngoài. Du khách đi du lịch miền Tây, có dịp ghé Cần Thơ, đều không quên dành chút thời gian để ghé thăm Khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn, không có đủ thời gian tham quan giải trí, thì cũng ít nhất đủ khoảng thời gian để dùng bữa trưa với món ngon đặc sản ở đây.


khu-du-lich-sinh-thai-bay-tien

Khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn


Với vị trí nằm ngay cạnh sông Hậu, thuộc khu vực quận Ô Môn, dù cách trung tâm Cần Thơ đến 20km nhưng đường đi khá thuận tiện, nên không gây trở ngại cho du khách về mặt di chuyển. Chính vì thế, Khu du lịch sinh thái này đã được khá nhiều du khách ưu ái ghé đến, dẫu cho hành trình của họ đôi khi chỉ là đi ngang qua Cần Thơ.

Khu du lịch có khuôn viên rộng khoảng 30.000m2, có không gian rộng thoáng, mát mẻ, trong lòng từ vị trí bên sông Hậu tuyệt vời của mình. Đến với Khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn, khách sẽ được dịp quan sát khu nuôi cá khá rộng ở đây, ngoài tham quan còn được giới thiệu để biết rõ hơn về quy trình nuôi cá bài bản của người miền sông nước. Phục vụ nhu cầu giải trí, Khu du lịch có các hoạt động như bơi xuống, đi cano, cho cá ăn hay câu cá,…

Du khách yêu thích ẩm thực miền Tây, nhất là ẩm thực Cần Thơ, chắc chắn sẽ được thỏa lòng bởi thực đơn phong phú cùng tài nghệ chế biến rất khéo léo của các đầu bếp ở khu du lịch. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của Khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn, điều đã để lại cho du khách nhiều nơi bao dư vị đậm đà ấn tượng ngay từ những lần nếm thử đầu tiên khi vừa ghé đến.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook