Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Nhà Mát điểm đến đậm chất Bạc Liêu

Du lịch Bạc Liêu không chỉ nổi tiếng với những khu du lịch sinh thái, những vườn nhãn cổ, hay những công trình kiến trúc cổ kính, mà nơi đây còn được đầu tư xây dựng những khu du lịch nhân tạo tầm cỡ. Khu du lịch Nhà Mát là một điểm đến như thế.


khu-du-lich-nha-mat-bac-lieu

Khu du lịch Nhà Mát

Khu du lịch Nhà Mát thuộc phường Nhà Mát, ở thành phố Bạc Liêu. Đây được xem là khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, và là khu vui chơi giải trí lớn nhất xứ Bạc Liêu.

Đầu tiên phải kể đến những thiết kế bắt mắt ở khu du lịch Nhà Mát, đó là cổng vào hình con bạch tuộc nâng chiếc thuyền ở khu bãi tắm, đó là những dãy núi đá nhân tạo hay hang động với hình ảnh chiếc đàn kìm. Điều này đã nói lên điểm riêng gắn bó với đất và người Bạc liêu, hình ảnh chiếc đàn kìm giữa trời chính là muốn nhắc đến đờn ca tài tử một loại hình âm nhạc quá nổi tiếng ở xứ của những giấc mơ tình yêu này.

Khu du lịch Nhà Mát đang được mở rộng hơn, với diện tích trong tương lai gần lên tới 98,5 ha, sẽ biến khu du lịch Nhà Mát trở thành một điểm đến du lịch không thể thiếu trong hành trình tour du lịch Bạc Liêu của du khách. Điểm đến còn gắn với nhiều lễ hội khác nhau, trong đó nổi bật là lễ hành hương ở khu Quán Âm Phật Đài.

Khu Quán Âm Phật Đài có diện tích 2,5 ha nằm trong khu du lịch Nhà Mát, nơi có tượng Phật bà cao 11 mét được xây dựng từ lâu. Quán Âm Phật Đài trở thành điểm đến du lịch tâm linh, hằng năm vào các ngày từ 23 đến 25 tháng 3 âm lịch lễ hội Quán Âm Nam Hải diễn ra thu hút rất nhiều du khách tìm về.

Đến khu du lịch Nhà Mát, du khách không thể bỏ qua khu bãi tắm nhân tạo có diện tích hơn 20 ha ven biển Bạc Liêu. Bãi tắm với dòng nước xanh trong có hệ thống tạo sóng với nhiều hình tượng được thiết kế tạo nên một không gian vui chơi bắt mắt.

Bên cạnh đó, tại đây còn có nhiều khu ẩm thực phong phú với nhiều món ăn đậm chất miền tây nam bộ, khu nhạc nước đang được đầu tư xây dựng, khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng đang được hình thành. Tất cả hứa hẹn tạo nên một khu du lịch Nhà Mát thật hấp dẫn.

Khám phá Sài Gòn, du khách ấn tượng với những điểm đến vui chơi giải trí khá gần gũi Suối Tiên, như Đầm Sen, thì đến Bạc Liêu, Khu du lịch Nhà Mát cũng có vai trò tương tự. Điểm đến này không chỉ mang lại cho du khách những khoảnh khắc vui chơi giải trí thật thoải mái, mà còn có thêm không gian để dừng chân nghỉ ngơi, những phút lắng đọng để thêm hiểu hơn về mảnh đất Bạc Liêu trù phú.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook