Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Hoa Sứ, Cần Thơ

Với bất cứ ai yêu mến ẩm thực miền Tây nhất là ẩm thực Cần thơ đều biết đến Nhà hàng Hoa Sứ tọa lạc trong khuôn viên Khu du lịch Hoa Sứ nổi tiếng, nằm ngay tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Khu du lịch Hoa Sứ này được xem như một đại diện tiêu biểu về những đóng góp thiết thực cho nhiều hoạt động du lịch ở Cần Thơ nhất là về ẩm thực và văn hóa ẩm thực địa phương.

Khu du lịch Hoa Sứ từ khi thành lập đến nay, không chỉ là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách muốn đến khám phá ẩm thực địa phương, mà còn là điểm du lịch Cần Thơ có sức hút đặc biệt đến du khách xa gần. Có khuôn viên rộng đến 5ha, dọc bờ sông Hậu, Khu du lịch Hoa Sứ vì thế có rất nhiều ưu điểm trong quá trình xây dựng thành công một hình ảnh tiêu biểu về phục vụ ẩm thực, lẫn tham quan ở miền sông nước. Trong khuôn viên rộng rãi này, Khu du lịch đã thiết lập hệ thống tum – là những căn lều nổi nhỏ nhắn xinh xinh, nằm dọc bờ sông.


khu-du-lich-hoa-su

Khu du lịch Hoa Sứ


Khách thích tham quan ngắm nghía miền sông nước, bến Ninh Kiều thơ mộng hay vẻ đẹp cầu Cần Thơ từ xa, thì từ hệ thống tum này, khách đều được thỏa lòng. Với khách thích tận hưởng sự sảng khoái của một không gian ẩm thực miệt vườn, thì sự khoáng đạt đặc trưng của miền sông nước đều có hết ở đây. Lại nói về Nhà hàng Hoa Sứ - tồn tại cùng khá nhiều những lời ca tụng từ thực khách, từ những công ty, đơn vị, tổ chức,…về quy mô tổ chức tiệc với vài ngàn chỗ ngồi, về sự phục vụ chuyên nghiệp của những người tổ chức, về thái độ ăn cần chu đáo của đội ngũ nhân viên,...đã trở thành một điểm nhấn đầy tự hào cho Khu du lịch Hoa Sứ và là nguồn động viên lớn lao, để những gì tốt đẹp nhất ở đây luôn được duy trì phát huy, với sự nồng nhiệt hăng hái nhất.

Có được những lời khen tặng, Khu du lịch Hoa Sứ không chỉ nhờ cậy vào vị trí rất tuyệt vời của mình, còn nhờ đến tay nghề nấu nướng của những nhà đầu bếp có tay nghề cao của miền sông nước trù phú này. Thơm ngon từ vô vàn những món ăn đậm vị miền Tây như ốc luộc chấm muối tiêu, tàu hũ sữa, đuông dừa chiên bơ, đuông dừa nướng nước mắm…thực khách thưởng thức món ăn nào là như khắc vào trong tâm trí hương vị đó đến lúc có thể trở lại để thưởng thức thêm lần nữa.

Không hiếm những du khách đi du lịch miền Tây nhiều lần, lượt đi hay lượt về có ngang qua Cần Thơ, nhất định phải dừng chân lại Khu du lịch Hoa Sứ. Dừng ở đây để có đôi phút thong dong ngắm sông Hậu hiền hòa. Dừng ở đây để có đôi phút thảnh thơi ngắm bến Ninh Kiều yên ả. Dừng ở đây để có những khoảnh khắc suy tư đời thường chất chứa những nhiều nỗi niềm khi trông ngóng về cầu Cần Thơ xa xa. Và dừng ở đây để tìm lại những hương vị thân quen chân chất nhưng độc đáo, rồi đến khi xa dư vị ấy vẫn cứ thoảng mãi chút nồng nàn vương lại của miền sông nước bình yên.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook