Đặt Tour: 0902 107 107

Khám phá Phnom Penh cùng ANIMEX SAIGON

animex

Khách hàng: Công ty cổ phần Nông Hải Súc Sản Sài Gòn
Địa chỉ: 89A, Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP. HCM.
Dịch vụ: Tour du lịch Campuchia - Phnom Penh 3N2Đ.
Số lượng: 36 khách.

Điều kiện giao thông trên tuyến du lịch Campuchia khá thuận lợi nên gia đình Animex Saigon bắt đầu tour không quá vội vã. Các thành viên tập trung tại 89A, Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP. HCM, lên xe và bắt đầu chuyển giao Hộ Chiếu để HDV Bazan Travel hỗ trợ thủ tục xuất cảnh cho đoàn.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-1

Xe di chuyển về quốc lộ 22, dừng chân dùng điểm tâm sáng là món Bánh Canh Giò Heo Trảng Bảng tại khu vực Trảng Bàng, Tây Ninh.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-2

Tiếp tục hành trình, đoàn di chuyển đến Cửa Khẩu Mộc Bài, làm thủ tục xuất cảnh. Gia đình Animex Saigon nhanh chóng hoàn tất thủ tục, di chuyển qua cửa khẩu Bavet để nhập cảnh vào Campuchia.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-3

Sau 20 phút làm thủ tục, thành viên cuối cùng của đoàn cũng đã lên xe, bắt đầu hành trình khám phá đất bạn Campuchia.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-4

Xe du lịch của đoàn giảm dần tốc độ khi đến với Thị trấn Neak Loeung, lên phà Neak Loeung vượt con sông Tonle Bassac Thượng (dòng chính của sông Mekong hùng vĩ trên đất Campuchia).

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-5

Đến Phnom Penh, cũng là thời điểm để dùng cơm trưa, xe và HDV Bazan Travel đưa gia đình Animex Saigon tới nhà hàng nổi tiếng Tonle Bassac, dùng một bữa tiệc Buffet thịnh soạn với hơn 50 món ăn và thức uống.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-6

Một chút nghỉ ngơi sau bữa trưa, sau đó đoàn lên xe về khách sạn Naga World nhận phòng.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-7

Một tấm ảnh lưu lại kỷ niệm tại lối vào của Casino Naga World. Trước khi lên xe đến nhà hàng dùng bữa tối.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-8

Đoàn dùng bữa tối trong một không gian vô cùng ấm cúng, tại một nhà hàng thuần Việt, chuyên phục vụ các món ăn Campuchia theo khẩu vị của người Việt Nam. Thật tình cờ khi vị chủ quán cũng vừa đi du lịch Phú Quốc về, và các thành viên trong đoàn được bà chủ mến khách mời uống rượu Sim do bà mua về.

Sau bữa tối, các thành viên của Animex Saigon được xe đưa đến khu vực Chợ Đêm Phnom Penh, tự do khám phá và mua sắm. Thử tài trả giá với những gian hàng Việt-Cam trong chợ.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-9

Sáng hôm sau, đoàn dậy khá sớm, dùng điểm tâm sáng Buffet sau đó xe đưa đoàn đến với điểm thăm quan lớn nhất tại Phnom Penh, Cung Điện Hoàng Gia Campuchia và Chùa Vàng Chùa Bạc.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-10

Giây phút ngồi nghỉ ngơi trong lúc HDV Bazan Travel làm thủ tục mua vé thăm quan cho đoàn.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-11

Một tấm ảnh tập thể kỉ niệm chuyến thăm Cung Điện Hoàng Gia Campuchia của gia đình Animex Saigon, nghe kể về nơi phục vụ việc ăn ở, sinh hoạt của quốc vương, gia đình quốc vương và các quan khách nước ngoài, nơi đây còn là nơi diễn ra các cuộc thiết triều, các nghi thức ngoại giao và lễ nghi hoàng gia. Tiếp đó đoàn di chuyển và nghe thuyết mình những điểm, công trình khác trong khuôn viên Hoàng Cung như: Chùa Vàng - Chùa Bạc, Lặng Mộ Vua Campuchia, Cung Điện Napoleon, Phòng Trưng Bày Ảnh Hoàng Gia Campuchia,v.v...

Đoàn nghỉ ngơi thư giản và ngắm cảnh tại khuôn viên của Đài Tưởng Niệm Việt Nam - Campuchia, trước khi lên xe dùng bữa trưa tại một nhà hàng nằm bên cạnh dòng Tonle Sap huyền thoại.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-12

Nhà hàng Sài Gòn City với khuôn viên thoáng mát rộng rãi, lại nằm cạnh sông nên lúc nào cũng đón được gió mát từ đây. Gia đình Animex Saigon được thưởng thức món canh rong biển đặc biệt được lấy từ biển của vùng Sihanoukville về.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-13

Sau bữa trưa, đoàn được đưa về khách sạn nghỉ ngơi, đến chiều các thành viên trong đoàn tiếp tục hành trình khám phá Phnom Penh của mình tại Quảng Trường Độc Lập, đoàn được nghe thuyết mình về công trình to lớn, là biểu tưởng của Phnom Penh này.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-14

Sau Quảng Trường Độc Lập, các thành viên gia đình Animex Saigon được xe đưa đến Chợ Lớn Phnom Penh (Phsar Thom Thmei) với hàng ngàn gian hàng lớn nhỏ, và trong số đó có rất nhiều người bán hàng nói rành tiếng Việt. Một điểm mua sắm khá lí thú trong chương trình thăm quan Campuchia.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-15

Sau những buổi đi bộ hàng giờ trong chợ Lớn Phnom Penh để ngã giá và mua sắm, các thành viên Animex Saigon được nạp năng lượng tối đa với đặc sản lẩu Suki Soup vào bữa tối tại nhà hàng Suki Suki có không gian nhìn thẳng ra khu vực sông Bốn Mặt. Sau bữa tối, đoàn tự do nghỉ ngơi và khám phá Phnom Penh.

kham-pha-phnom-penh-cung-animex-saigon-16

Sáng ngày thứ 3, đoàn làm thủ tục trả phòng lúc 10h sáng để kịp giờ di chuyển về tỉnh Svay Riêng dùng bữa trưa. Trước khi rời khỏi Naga World lộng lẫy, đoàn cũng kịp chụp một tấm ảnh tập thể tại đây để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời này. Về đến Cửa Khẩu Bavet làm thủ tục xuất cảnh khỏi Campuchia xinh đẹp, kết thúc chương trình thăm quan - shopping 3 ngày tại Phnom Penh do Bazan Travel tổ chức.

(Tâm Đặng tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook