Đặt Tour: 0902 107 107

Kéo nhau đi ăn sầu riêng chỉ 19.000đ/ kg ở Bến Tre

Gần nửa tháng nay, hình ảnh một vựa sầu riêng ở Bến Tre lúc nào cũng đông đúc khách đến ăn và mua sầu riêng xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều người tò mò. Lí do là vì giá sầu riêng ở đây rẻ không tưởng chỉ 19.000đ/ kg. Còn chờ gì mà không xách xe chạy ngay xuống Bến Tre thôi nào!

Ăn sầu riêng trả hột chỉ 19.000đ/ kg

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây lại hoàn toàn có thật tại vựa sầu riêng của chị Nguyễn Thị Kim Ngân ở Chợ Lách, Bến Tre. Đến gần khu vực vựa sầu riêng của chị Ngân bạn sẽ ngửi thấy mùi sầu riêng ngào ngạt. Và nếu là một tín đồ sầu riêng thì chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của mùi thơm ấy. Tại đây những trái sầu riêng chín vàng vàng chỉ có giá 19.000đ/ kg. Khi mới mở bán sầu riêng dưới hình thức này vựa chỉ lấy giá 15.000đ/ kg. Nhưng vì khách đổ xô đến ăn quá đông nên vựa đã tăng giá lên 19.000đ/ kg. Tuy vậy giá này vẫn rất rẻ so với giá trên thị trường nên người ta vẫn ùn ùn kéo đến thưởng thức.

sau-rieng-ben-tre-7

Sầu riêng ăn tại chỗ trả hột chỉ 19.000/ kg

sau-rieng-ben-tre-4

Những trái sầu riêng cơm vàng hấp dẫn

Cùng với đó, hình ảnh vựa sầu riêng được chia sẻ đông đảo trên mạng facebook và các trang báo càng tăng thêm sự thu hút khách hàng.

sau-rieng-ben-tre-3

Team mê sầu riêng có thấy kích thích không nào?

sau-rieng-ben-tre-2

19.000đ nếu để lại hột, còn nếu mua nguyên trái mang về giá là 35.000đ/ kg

Theo như chị Ngân, sầu riêng được bán tại vựa là sầu riêng rừng mua từ các tỉnh Tây Nguyên. Loại sầu riêng này được trồng chủ yếu để lấy hạt, còn cơm thì bị bỏ đi. Chính vì vậy mà chị Ngân đã mua về bán cho du khách với giá 19.000đ/ khách với điều kiện để lại hột. Nếu mua nguyên trái mang về thì giá là 35.000đ/ kg. Mặc dù rẻ nhưng sầu riêng ở đây vẫn đảm bảo chất lượng, rất béo và thơm ngon.

sau-rieng-ben-tre-1

Sầu riêng rừng mua từ các tỉnh Tây Nguyên

Hiện tại, "buffet sầu riêng" giá rẻ ở vựa Lộc Ngân vẫn chưa hết hạ nhiệt. Mỗi ngày vựa bán ra gần 2 tấn sầu riêng cho du khách gần xa.

sau-rieng-ben-tre-6

Nhiều du khách tìm đến vựa để mua sầu riêng

Mới lạ điểm đến cuối tuần

Với vị trí không quá xa Thành phố Hồ Chí Minh nên dịp cuối tuần bạn có thể cùng người thân và bạn bè đến đây để ăn thử sầu riêng. Một chuyến phượt về miền tây lại vừa thỏa mãn được "đam mê" sầu riêng của mình. Không chỉ vậy trên đường đi bạn sẽ còn bắt gặp nhiều loại trái cây khác được rao bán như măng cụt, bơ, chôm chôm,... Vô cùng hấp dẫn.

sau-rieng-ben-tre-8

Cuối tuần vi vu Bến Tre ăn sầu riêng nào!

sau-rieng-ben-tre-5

Trên đường sẽ còn nhiều vựa bán các loại trái cây khác nữa

Nhanh chân lập team về Bến Tre ăn sầu riêng thôi nào!

Thúy An

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook